• Chính thức chuyển đổi mô hình từ Công ty TNHH MTV sang Công ty Cổ phần với tên gọi mới Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam từ ngày 19 tháng 10 năm 2017. Ông Đặng Trung Kiên được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và là Người đại diện pháp luật của Công ty.

  Để đảm bảo phát triển bền vững, TTVN Group đã tái cấu trúc lại Công ty theo chiều dọc thành 03 lĩnh vực hoạt động chính: Năng lượng và công nghệ cao; Hạ tầng và phát triển đô thị; Bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng. Các lĩnh vực đầu tư trên cùng với các dự án có ý nghĩa xã hội cao, đã và đang góp phần vào việc xây dựng cộng đồng và nâng cao vị thế, uy tín của TTVN Group.

  Tăng Vốn Điều lệ lên 600 tỷ đồng. 

  Trực tiếp đầu tư vào các Dự án Điện năng lượng mặt trời; được giao chủ đầu tư thực hiện các dự án thay thế đèn chiếu sáng hiện hữu bằng đèn LED tiết kiệm điện tại nhiều tỉnh, thành phố lớn. • Bổ nhiệm Tổng Giám đốc Lê Đình Ngọc, một chuyên gia tài chính với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành chứng khoán và tài chính ngân hàng. Ông Ngọc từng là Tổng Giám đốc của Công ty Chứng khoán Thăng Long
  một trong những công ty chứng khoán lớn nhất tại Việt Nam.

  Đầu tư vào các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung. • TTVN
  Group là công ty đa ngành, cấu trúc theo chiều ngang với 16 công ty thành viên, công ty liên kết và trực tiếp triển khai nhiều dự án lớn. Định hướng hoạt động trong các lĩnh vực có tiềm năng, đảm bảo phát triển trong giai đoạn Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

  Niêm yết công ty thành viên (MCK: TEG) trên Sàn Giao dịch chứng khoán HNX.

  Trở thành chủ đầu tư dự án Nhà ở Cán bộ chiến sỹ Cục Bảo vệ Chính trị V, Tổng cục An ninh, Bộ Công an.

 • Tăng Vốn Điều lệ lên 100 tỷ.

 • Được cơ quan chủ quản chấp thuận cho chuyển đổi mô hình từ Công ty Cổ phần sang Công ty TNHH MTV thuộc Cục Bảo vệ chính trị. Ông Đặng Trung Kiên được cử giữ chức vụ Chủ tịch và Đại diện pháp luật của Công ty.

  Bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực năng lượng tái tạo; tham gia thị trường Bất động sản.

 • Được thành lập
   ngày 19 tháng 12 năm 2012 tại Hà Nội với vốn điều lệ 30 tỷ đồng
 
 

 

Copyright © 2017 - TTVN GROUP