Chính thức khánh thành nhà máy điện mặt trời Hòa Hội
25/06/2019 6:17:03 CH
Sáng ngày 25/06/2019, lễ Khánh thành nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan của người dân khu vực.  

Sáng ngày 25/06/2019, lễ Khánh thành nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hân hoan của người dân khu vực.

 

Hòa Hội là dự án Nhà máy Điện mặt trời lớn nhất tại miền trung và lớn thứ ba của cả nước với công suất lên đến 256 MWp, diện tích dự án gần 260ha. Đây cũng là nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại tỉnh Phú Yên do Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) và Công ty TNHH BGrimm Power (Vương quốc Thái Lan) hợp tác làm chủ đầu tư, tổng thầu là China Energy Engineering Corporation (CEEC).


Ban tổ chức tiếp đón đoàn khách quý

Ban lãnh đạo tỉnh Phú Yên gồm Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy, Cục trưởng cục An ninh Kinh tế, Trưởng Công an Huyện… cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh đã tới tham dự, chung vui tại lễ khánh thành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT TTVN Group tự hào khi dự án đã vượt qua biết bao khó khăn, trở ngại cùng những khối lượng công việc khổng lồ để giờ đây, sau 7 tháng thi công, Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội đã hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng tốt. Dự án này đã góp phần khẳng định vị thế của TTVN trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà máy điện mặt trời, khẳng định kinh nghiệm và năng lực thức tế của các đối tác trong và ngoài nước mà TTVN đã hợp tác. Bằng việc xác lập dự án Điện mặt trời Hòa Hội là dự án năng lượng tái tạo lớn thứ hai cả nước chính thức hòa lưới điện quốc gia, TTVN đã trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư năng lượng tái tạo.


Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT TTVN Group chia sẻ trong buổi lễ

Ông Chen Jiping – Chủ tich HĐQT CEEC cũng đã thể hiện sự vui mừng, xúc động khi hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo tốt về các yêu cầu kỹ thuật đã đặt ra.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đánh giá cao những lợi ích mà dự án đem lại với kinh tế tỉnh. Ngay từ khi bắt đầu dự án, Thủ tướng Chính phủ xác định Hòa Hội là một trong những dự án trọng điểm quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Ông Trần Hữu Thế - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên

Đặc biệt, sự kiện khánh thành diễn ra trùng với dịp kỉ niệm 30 năm thành lập tỉnh Phú Yên, đây được xem là món quá TTVN cùng các đối tác giành tặng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Yên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn
26/09 TTVN Group hợp tác cùng công ty Sermsang của Thái Lan phát triển dự án Điện gió Trà Vinh V1-2
20/08 Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tham dự Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung
22/07 Du lịch hè 2019: TTVN bùng nổ những khoảnh khắc thăng hoa
Tin cũ hơn
20/06 TTVN Group kí thỏa thuận hợp tác với Naniwa Issui Ryokan về việc đầu tư dự án suối nước nóng Hội Vân
04/06 Lễ Khánh thành Nhà máy Điện mặt trời Bình Nguyên
04/06 TTVN chính thức đóng điện xung kích hai dự án nhà máy điện mặt trời
05/04 Hoàn thành lắp 100% tấm pin năng lượng mặt trời nhà máy điện Bình Nguyên
14/03 Lễ kí kết hợp đồng tín dụng dự án điện mặt trời Cát Hiệp
18/01 Year End Party 2018: One TTVN - One Dream
03/12 Nhà máy Điện mặt trời đầu tiên tại Phú Yên đã chính thức được khởi công xây dựng
23/11 Tập đoàn Điện lực Việt Nam kí kết PPA mua bán điện với Nhà máy điện Bình Nguyên
21/06 Ðức Trọng sẽ có nhà máy xử lý chất thải rắn tập trung
02/06 Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên làm việc với Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành
Copyright © 2017 - TTVN GROUP