Du lịch hè 2019: TTVN bùng nổ những khoảnh khắc thăng hoa
22/07/2019 9:51:39 SA
Với mục đích gắn kết, đưa đại gia đình TTVN thêm đoàn kết gắn bó, chương trình Du lịch hè 2019 với chủ đề “HÈ SÔI ĐỘNG SỐNG THẬT VUI” được Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV nhiệt tình hưởng ứng tham gia.  

Với mục đích gắn kết, đưa đại gia đình TTVN thêm đoàn kết gắn bó, chương trình Du lịch hè 2019 với chủ đề “HÈ SÔI ĐỘNG SỐNG THẬT VUI” được Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBNV nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

 

Trong hành trình hè 2019 tại Hạ Long, tất cả thành viên của TTVN đã có những trải nghiệm ấn tượng trên du thuyền 5 sao Golden Cruise, tham quan các điểm du lịch như Hang Luồn, Tuần Châu, các bãi biển đẹp lý tưởng, nổi tiếng tại Việt Nam; tham gia các hoạt động Teambuiding và đêm Gala Dinner rực rỡ sắc màu và buổi sinh nhật chung của các thành viên trong tháng vô cùng ấn tượng, lãng mạn giữa biển khơi.

 


 

Đoàn tham quan danh lam thắng cảnh Hang Luồn

 

Các hoạt động teambuilding đã mang lại những khoảnh khắc vui vẻ, hứng khởi, sống động trong các thành viên; cả 3 Team “Cá vàng”, “Sen xàm xí” và “Sói ngầu” đều xuất sắc thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh, tinh thần đoàn kết đồng đội, chung sức đồng lòng để cùng vượt qua khó khăn, thử thách; ở đó mỗi thành viên là một mảnh ghép, là những nhịp cầu cùng tiến bước tới thành công.

 

 

 

Hình ảnh teambuiding

 

Trong đêm Gala Dinner, các thành viên Tập đoàn TTVN đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 6 tháng đã qua, những giọt mồ hôi đã đổ, sự cống hiến hết mình của mỗi thành viên đã mang lại thành quả ngọt ngào trong từng lĩnh vực, từng công ty thành viên, một trong số đó là việc hoàn thành, đưa vào hoạt động kinh doanh 3 dự án điện mặt trời, góp phần đưa TTVN trở thành Top 3 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực năng lượng tái tạo.

 

 

Clip Sơ kết 6 tháng đầu năm

 

Cùng hòa trong niềm vui chung của Tập đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra trong thời gian qua, thì những gương mặt tiêu biểu đã được lãnh đạo Tập đoàn biểu dương khen thưởng, đó là tập thể Công ty CP Năng lượng và công nghệ cao Trường Thành, chị Dư Thị Thủy, anh Tạ Quang Hưng, chị Phan Diệu Linh, đồng thời với việc công bố và trao quyết định bổ nhiệm những vị trí lãnh đạo mới cho anh Đặng Trần Quyết – Phó Tổng Giám đốc TECGROUP, anh Vũ Bảo Long – Phó Ban Giải phóng mặt bằng TTVN Group và anh Tạ Quang Hưng – Trưởng phòng Phát triển dự án Công ty TTP.

·        

 

Khen thưởng Khối Phát triển dự án TTVN Group

 

        

 

Khen thưởng CTCP Năng lượng và Công nghệ cao Trưởng Thành (TTP)

 

      Sự kiện khắc sâu nhất trong chuyến du lịch này có lẽ là sự bùng nổ của chương trình “TTVN SUMMER TALENT SHOW”. Cả khán phòng như vỡ òa trong tiếng vỗ tay, hò reo dành cho các tiết mục văn nghệ đến từ các đội thi. Mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy các đồng nghiệp hàng ngày ngồi trước màn hình máy tính, xông pha nơi dự án, làm việc quên giờ giấc, đã hóa thành những vũ công, những người mẫu chuyên nghiệp thể hiện tiết mục văn nghệ đầy tài năng trên sân khấu trong tiết mục nhảy belly dance, dance sport, trình diễn thời trang như chuyên nghiệp.

 

 

 


 


 

Không chỉ dừng lại bởi các tiết mục thi đấu, toàn thể CBNV tập đoàn đã cùng nhau luyện tập cho tiết mục chung vô cùng hoành tráng, thể hiện tinh thần “Grow Togther” của TTVN.

 


 

Hình ảnh tiết mục chung tập đoàn

 

Một kỷ niệm vô cùng ngọt ngào, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên đối với những CBNV sinh nhật trong tháng cũng như tất cả các thành viên trong tập đoàn khi cùng nhau hát vang bài Happy birthday trong ánh nến lung linh trên du thuyền 5 sao Golden Cruise lênh đênh giữa vịnh Hạ Long.

 


 

Chương trình chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7

 

Tạm biệt thành phố biển Hạ Long, mỗi thành viên TTVN mamg theo mình những kỷ niệm, những khoảnh khắc thăng hoa không thể nào quên trong chuyến du lịch Hè 2019, để cùng đoàn kết, gắn bó hơn trong công việc và cuộc sống, tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng nắm tay nhau bước tiếp chặng đường phía trước, để làm nên những kỳ tích và mang về trái ngọt thành công, cùng hẹn mùa du lịch năm sau.

 

Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh Du lịch hè 2019:

 

 

Tin mới hơn
16/01 TTVN Group được trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án nhà máy điện gió V1-2 tại Trà Vinh
27/12 Tưng bừng Kỉ niệm 7 năm ngày thành lập TTVN Group
26/09 TTVN Group hợp tác cùng công ty Sermsang của Thái Lan phát triển dự án Điện gió Trà Vinh V1-2
20/08 Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tham dự Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung
Tin cũ hơn
25/06 Chính thức khánh thành nhà máy điện mặt trời Hòa Hội
20/06 TTVN Group kí thỏa thuận hợp tác với Naniwa Issui Ryokan về việc đầu tư dự án suối nước nóng Hội Vân
04/06 Lễ Khánh thành Nhà máy Điện mặt trời Bình Nguyên
04/06 TTVN chính thức đóng điện xung kích hai dự án nhà máy điện mặt trời
05/04 Hoàn thành lắp 100% tấm pin năng lượng mặt trời nhà máy điện Bình Nguyên
14/03 Lễ kí kết hợp đồng tín dụng dự án điện mặt trời Cát Hiệp
18/01 Year End Party 2018: One TTVN - One Dream
03/12 Nhà máy Điện mặt trời đầu tiên tại Phú Yên đã chính thức được khởi công xây dựng
23/11 Tập đoàn Điện lực Việt Nam kí kết PPA mua bán điện với Nhà máy điện Bình Nguyên
21/06 Ðức Trọng sẽ có nhà máy xử lý chất thải rắn tập trung
Copyright © 2017 - TTVN GROUP