Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, hướng chủ yếu tập trung vào 02 lĩnh vực chính: Năng lượng tái tạo và Bất động sản. Các dự án do TTVN Group và các Công ty thành viên của Tập đoàn trực tiếp hoăc liên kết với các đối tác ở trong và ngoài nước đầu tư thực hiện đã và đang được triển khai ở 16 tỉnh thành trong nước, trong đó có dự án có tổng mức đầu tư lên đến gần 06 ngàn tỉ VND, được các cơ quan chức năng ở trung ương và các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao về hiệu quả kinh tế - xã hội cũng như năng lực của Chủ đầu tư.

Xem tiếp

Với triết lý “Quy tụ NHÂN TÀI, gắn kết NHÂN TÂM, nâng tầm TRÍ TUỆ và chia sẻ THÀNH CÔNG”, TTVN Group quy tụ được một đội ngũ cán bộ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, là tiền đề quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững và cho những bước đột phá trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của Tập đoàn, hướng tới mục tiêu trở thành 01 trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực. Với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, TTVN Group tạo dựng được mối quan hệ đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn trong nước và các Tập đoàn lớn của Thái Lan, Pháp, Nhật, Ireland, Nga, CHLB Đức…

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn:
Bằng ánh sáng của Trí Huệ, TTVN Group luôn tiên phong trong lĩnh vực mới, đột phá trong lĩnh vực truyền thống với chiến lược phát triển nhanh và bền vững; phấn đấu trở thành một trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực.


Sứ mệnh:
QUY TỤ NHÂN TÀI
GẮN KẾT NHÂN TÂM
NÂNG TẦM TRÍ TUỆ
CHIA SẺ THÀNH CÔNG


Giá trị cốt lõi

Nhân
Tâm
Trí
Vượng
Coi trọng yếu tố con người, quy tụ và gắn kết những thành viên có năng lực, trình độ cao, nhiệt huyết trong công việc, có cùng chí hướng và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh.
Tận tâm, nhiệt huyết trong hoạt động sản xuất kinh doanh; lắng nghe, thấu hiểu và xử lý hài hòa lợi ích của các bên để luôn trở thành trung tâm của sự tin tưởng trong quá trình hợp tác với các đối tác và trong cung ứng sản phẩm cho xã hội.
Không ngừng sáng tạo; phát huy tốt nhất năng lực và kinh nghiệm của mỗi cá nhân, kết tạo thành trí tuệ của tập thể TTVN Group để đạt được các mục tiêu đề ra.
Từng bước khẳng định vị thế bằng sự thành công và phát triển bền vững; chia sẻ lợi ích và đem lại sự thịnh vượng cho các thành viên cũng như đối tác, đồng thời góp sức xây dựng cho cộng đồng, xã hội tốt đẹp.
2012
2015
2016
2017
2018
2019
2020
2021

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Thành lập ngày 19/12/2012, vốn điều lệ 30 tỷ VND, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các dự án bất động sản.

Tháng 06/2015, định hướng hoạt động kinh doanh đa ngành và tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ VND.

Cơ cấu lại các lĩnh vực hoạt động, theo đó tập trung vào 2 lĩnh vực chính là Năng lượng tái tạo, và Bất động sản; tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ VND.

Tháng 10/2017 chuyển đổi từ loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sang công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam. Tăng vốn điều lệ lên 600 tỷ VND, đồng thời cấu trúc lại doanh nghiệp theo chiều dọc thành các Tổng công ty tương ứng với các lĩnh vực hoạt động chính.

Tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ VND và đầu tư vào 03 dự án điện mặt trời  với tổng công suất 357MW tại các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Tháng 3/2018, mã cổ phiếu TEG của Công ty CP Bất động sản và Xây dựng Trường Thành – Công ty thành viên của TTVN Group niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Tháng 6/2019, hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành thương mại 03 nhà máy điện mặt trời: Bình Nguyên (Quảng Ngãi); Cát Hiệp (Bình Định); Hòa Hội (Phú Yên), đưa TTVN Group trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chiếm 8% thị phần phát điện tái tạo của cả nước (tính tới 30/6/2019). Tiếp tục nâng vốn điều lệ lên 1000 tỷ VND.

Hoàn thành 03 dự án điện năng lượng mặt trời trên mái với tổng công suất 03MWp tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương; khởi công xây dựng Nhà máy điện gió V1-2 công suất 48MW tại Trà Vinh.

Nâng vốn điều lệ lên thành 1200 tỷ VNĐ.

Tháng 9/2021, Công ty cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường Thành, thành viên của TTVN Group đã tổ chức bán đấu giá thành công 10 triệu cổ phần ra công chúng, tổng giá trị bán được gần 106,781 tỉ VND

Tháng 10/2021, hoàn thành và đưa vào vận hành thương mại Nhà máy điện gió V1-2, công suất 48MW tại Trà Vinh.

Đối tác

TTVN Group luôn trân trọng chào đón các đối tác ở trong và ngoài nước có thiện chí đồng hành cùng chúng tôi trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, tận dụng tối đa thế mạnh của nhau để đạt được mục tiêu chung đề ra với hiệu quả cao nhất, hướng tới quan hệ tin cậy, bền chặt, lâu dài.

so do to chuc
Ban lãnh đạo
Dẫn dắt TTVN Group là đội ngũ chuyên gia được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực quản lý hành chính công, quản trị doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng; nhạy bén, táo bạo
trong ứng phó với những thay đổi của thị trường; dám tiên phong, đột phá trong lĩnh vực kinh doanh mới, luôn thấu hiểu và biết chia sẻ lợi ích với các đối tác, khách hàng; quan tâm tạo cơ hội để các thành viên trong Tập đoàn phát triển.
ÔNG ĐẶNG TRUNG KIÊN
Chủ tịch HĐQT, đại diện theo pháp luật của Tập đoàn
ÔNG LÊ ĐÌNH NGỌC
Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
ÔNG MẠC QUANG HUY
Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc
BÀ ĐÀO THỊ THANH HIỀN
Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc
ÔNG HOÀNG MẠNH HUY
Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc
ÔNG HOÀNG ĐÌNH LỢI
Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc
ÔNG ĐẶNG TRẦN QUYẾT
Phó Tổng Giám Đốc