Hoạt động SXKD
TTVN trở thành Nhà thầu tư vấn giám sát Dự án Casa Marina Resort
18/09/2015
Trường Thành Việt Nam trở thành Nhà thầu Tư vấn giám sát Dự án Casa Marina Resort cao cấp 4 sao với diện tích gần 2ha.
Ngày 18/09/2015, dự án Casa Marina Resort đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bamboo Capital và Công ty cổ phần Nguyễn Hoàng chính thức được khởi công trên diện tích gần 2ha do Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Trường Thành Việt Nam thực hiện nhiệm vụ Tư vấn giám sát thi công toàn bộ dự án.
Casa Marina Resort là Dự án nghỉ dưỡng cao cấp 4 sao, nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển không gian thành phố Quy Nhơn thuộc khu vực Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Bãi biển dài, thoải, cát trắng mịn màng, phong cảnh hoang sơ và thư thái gần với khu tưởng niệm thi sĩ Hàn Mặc Tử… khu resort thực sự đã tạo nên một sự hấp dẫn kỳ lạ. Du khách đến đây vừa như tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi vừa như tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đắm mình vào làn nước xanh trong nơi có những rặng san hô đầy màu sắc.
Thời gian xây dựng Dự án sẽ kéo dài trong khoảng 09 tháng và dự kiến sẽ chính thức đưa Casa Marina Resort vào khai thác, sử dụng trong Quý II/2016.
Với vai trò Tư vấn giám sát, Trường Thành Việt Nam đã và đang đóng góp sức mình vào việc triển khai xây dựng dự án theo đúng tiến độ và lộ trình đã cam kết, nâng cao chất lượng thi công và đảm bảo các yếu tố kỹ mỹ thuật cũng như an toàn trong lao động.
Khi đi vào hoạt động, Casa Marina Resort sẽ đóng góp cho du lịch thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế, theo xu hướng du lịch mới của thế giới về du lịch Xanh. Dự án sẽ góp phần quảng bá, tôn vinh nét đẹp và sự hấp dẫn của Du lịch Bình Định nói riêng và du lịch Việt Nam trong những năm tới, đặc biệt trong xu hướng thu hút khách du lịch cao cấp Quốc tế.
Một số hình ảnh Dự án Casa Marina Resort