Văn hóa doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập
20/12/2017
Ngày 19/12/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập tại Khách sạn Sheraton, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
   MC Hạnh Phúc cùng bạn dẫn chương trình
Do bận công tác không tới được buổi lễ, ông Ngô Đông Hải, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng - Phó Ban kinh tế Trung ương và ông Lê Viết Chữ - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi đã gửi lẵng hoa chúc mừng Tập đoàn TTVN.Tham dự lễ kỷ niệm có Trung tướng Hoàng Kông Tư; Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Dũng, Cục trưởng Cục chống khủng bố, Tổng cục An ninh, Bộ Công an; Thiếu tướng Trần Kim Tuyến và các sỹ quan lực lượng Công an.
Về phía các cơ quan quản lý nhà nước, có đại diện các đơn vị liên quan thuộc Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Thông tin truyền thông, Kiểm toán nhà nước…
 Thiếu tướng Trần Kim Tuyến
Về phía khách mời địa phương, nơi Công ty triển khai các dự án, có Ông Lê Kim Toàn, Phó Bí thư thường trực tỉnh Bình Định; ông Phan Cao Thắng, Phó Chủ tịch thường trực tỉnh Bình Định và Lãnh đạo các sở, ngành của các địa phương.
Về phía đối tác, có Ông Domenico Sartore, Chủ tịch - Nhà sáng lập Tập đoàn Ecoprogetti; Ông Kenta Kagikawa - Chủ tịch Univergy; Ban lãnh đạo tập đoàn Bamboo Capital, tập đoàn Videc; đại diện các tập đoàn kinh tế như: Trina Solar, Enel, Wattkraft, Sumitomo forest, Kumagai Gumi, Seoul Semiconductor...
 Lãnh đạo công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác trong nước và nước ngoài
  Lãnh đạo công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác trong nước và nước ngoài
 Lãnh đạo công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác trong nước và nước ngoài
Đáp lại những tình cảm của các vị khách tham dự buổi lễ, Ông Đặng Trung Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty có bài phát biểu về chặng đường hình thành, phát triển 5 năm của TTVN. Ông đã chia sẻ: “Với định hướng đúng đắn cùng triết lý: Quy tụ NHÂN TÀI, gắn kết NHÂN TÂM, nâng tầm TRÍ TUÊ và chia sẻ THÀNH CÔNG, đến nay TTVN đã có một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, họ là những chuyên gia đầu ngành đến từ các tập đoàn, tổng công ty lớn với mong muốn ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN với TTVN và đã kết tạo thành một tập thể đoàn kết; cùng nhau xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp”. Qua đó, Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn đã sẻ chia những khó khăn vất vả và giữ vững niềm tin với TTVN Group trong thời gian qua.Thay mặt HĐQT, BĐH Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam, Ông Đặng Trung Kiên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị lãnh đạo, các cơ quan quản lý, các đối tác của Công ty đã đồng hành, hợp tác, phát triển để tạo dựng nên Tập đoàn TTVN hiện nay, đồng thời ông thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ trong thời gian tới.
Ông Đặng Trung Kiên - Chủ tịch công ty, phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ, Ông Lee Tse Ta (Jason) - Phó giám đốc khối phát triển kinh doanh tại Nhật Bản – Công ty Trina Solar, Ông Nguyễn Quốc Toản – Phó Cục trưởng Cục chế biến và thị trường nông sản, Bộ Nông Nghiệp đã phát biểu chúc mừng sinh nhật TTVN; thể hiện sự trân trọng, mong muốn tiếp tục được hợp tác và đồng hành phát triển cùng TTVN trong thời gian tới.
                       Ông Lee Tse Ta (Jason) - Phó giám đốc khối phát triển kinh doanh tại Nhật Bản - Công ty Trina Solar phát biểu tại buổi lễ
                                                    Ban lãnh đạo TTVN Group rót rượu chúc mừng sinh nhật Công tyNăm nay, với đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, năng động đã góp phần tạo nên những dấu ấn riêng mang đậm màu sắc của TTVN, từ hình thức tới nội dung chương trình. Qua đó thể hiện được phần nào tình cảm yêu mến, sự gắn bó của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung TTVN.Ngoài ra, trong buổi lễ còn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với sự tham gia của Ca sỹ Thu Huế - Giải sao mai dòng nhạc dân gian thính phòng và màn múa hát Cô đôi thượng ngàn, chiếc khăn piêu, cảm ơn tình yêu, tàu anh qua núi… góp phần tạo nên không khí vui tươi cho buổi lễ và dấu ấn đậm nét văn hóa Việt trong lòng khách mời quốc tế.
                                                                                                            Tứ tấu nhạc Dân tộc
                                                                                                                     Múa Sen
5 năm qua, một chặng đường dù chưa dài nhưng cũng đủ để TTVN thể hiện mình trên thị trường, khẳng định vị trí và khả năng phát triển vững mạnh trong tương lai. Buổi lễ đã khép lại nhưng những dư âm sâu sắc của buổi lễ vẫn hiện hữu trong lòng những vị khách mời, đồng thời là niềm tự hào, nguồn động lực để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên TTVN tiếp tục phấn đấu cho sự phát triển vững mạnh của TTVN Việt Nam.
Tin liên quan
Văn hóa doanh nghiệp
Bộ Quy tắc ứng xử Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam
30/07/2020
Văn hóa doanh nghiệp
CHUNG TAY CÙNG MIỀN NAM GIÀNH LẠI “VÙNG XANH”
22/08/2021
Văn hóa doanh nghiệp
TRAO YÊU THƯƠNG, NỐI TÌNH NGƯỜI
01/09/2021
Văn hóa doanh nghiệp
LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021 CỦA TTVN GROUP
19/01/2022
Văn hóa doanh nghiệp
Đoàn từ thiện Tập Đoàn Trường Thành Việt Nam trao tặng quà các điểm trường nội trú và làm đường tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang
16/12/2017
Văn hóa doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập
20/12/2017
Văn hóa doanh nghiệp
Year End Party 2018: One TTVN - One Dream
12/01/2018
Văn hóa doanh nghiệp
Du lịch hè 2019 - TTVN bùng nổ những khoảnh khắc thăng hoa
17/07/2019
Văn hóa doanh nghiệp
Tưng bừng Kỉ niệm 7 năm ngày thành lập TTVN Group
20/12/2019
Văn hóa doanh nghiệp
TTVN tham gia chương trình hỗ trợ an sinh xã hội và khắc phục hậu quả lũ, lụt tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2016
31/12/2016
Văn hóa doanh nghiệp
Trường Thành Việt Nam kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty
22/12/2015
Văn hóa doanh nghiệp
Hội thảo nội bộ: "Quản lý sự thay đổi" do Tổng Giám đốc Lê Đình Ngọc chủ trì
01/11/2019