Văn hóa doanh nghiệp
Year End Party 2018: One TTVN - One Dream
12/01/2018
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, ngày 11/01/2018 Tập đoàn Trường Thành Việt Nam ( TTVN Group) đã tổ chức Buổi lễ tổng kết cuối năm Year End Party với chủ đề: ONE TTVN – ONE DREAM.
Với không gian trang trọng và ấm cúng, đại gia đình TTVN đã cùng nhau sum họp, quây quần và nhìn lại những thành quả đáng tự hào của năm 2018. Khai mạc buổi lễ, ông Đặng Trung Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ và đưa ra những định hướng nền tảng cho năm 2019: "TTVN - Grow Together".
 Ông Đặng Trung Kiên khai mạc buổi lễ
Tiếp nối chương trình, Ông Lê Đình Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã tổng kết lại một năm 2018 thành công rực rỡ trên các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn: Nổi bật nhất đó là việc khởi công ba dự án điện mặt trời với tổng quy mô 357 Mwp, triển khai lắp đặt thử nghiệm các dự án Led, khởi công Nhà máy xử lý chất thải rắn, triển khai nhiều dự án Bất động sản với quy mô lớn trải rộng trên cả nước. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghệ cao cũng gặt hái nhiều thành công với việc release app Sen point trên nền tảng IOS và Android, đó là một trong những ứng dụng công nghệ Block chain đầu tiên tại Việt Nam.Với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”, TTVN tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng và được tất cả các thành viên tập đoàn tham gia tích cực: đạp xe vì môi trường xanh, trao quỹ xây dựng con đường ước mơ cho các em đến trường...
  (Ông Lê Đình Ngọc - Tổng Giám đốc Tập đoàn tổng kết hoạt động 2018)
 (Trao giải tập thể xuất sắc TTP)Năm 2018 đi qua với những thành công và dấu ấn đáng nhớ, chúng tôi cùng hi vọng tới một năm 2019 nhiều thành công hơn nữa. Ban lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên đã cùng nhau kí kết mục tiêu cho năm 2019.
 (Lễ kí kết giao mục tiêu 2019)
(Cùng nâng ly chào đón năm mới)Bên cạnh phần lễ tổng kết đầy ý nghĩa, đại gia đình TTVN từ khắp mọi miền đã cùng nhau tham gia các hoạt động Team building vô cùng hấp dẫn. Thông qua các phần chơi trí tuệ và kết nối, các thành viên đã cùng nhau chia sẻ, cùng hiểu nhau và hiểu hơn về lịch sử, định hướng phát triển của TTVN. Cuối cùng, bằng sự đoàn kết, thông minh và nhanh nhạy, đội "Chiến thắng" đã giành giải nhất phần thi Team building đúng như tên gọi của mình.
(Các đội chơi Chiến thắng - Xàm xí - Thích thì chiều - Đoàn kết - Vô địch - Lầy lội)
 Các thành viên TTVN không chỉ là những người tuyệt vời trong công việc mà họ còn là những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu. Các tiết mục của cuộc thi “TTVN’s Got talent” đã mang đến cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó chính là những món quà vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi trao tặng nhau trong khoảnh khắc đặc biệt này.
 Chuỗi những hoạt động tuyệt vời trong toàn buổi Lễ đã giúp các thành viên TTVN xích lại gần nhau hơn nữa, chúng tôi cùng nhau hướng về ngôi nhà chung TTVN tràn đầy yêu thương và tự hào.  Khép lại năm 2018 với những thành quả ngọt ngào, chúng tôi cùng nhau chung sức đồng lòng xây dựng một vương quốc TTVN hùng mạnh – Nơi đó chúng tôi cùng nhau chia sẻ ngọt bùi, cùng nhau cống hiến, cùng nhau phát triển.    
(Con tàu TTVN)
   (Kịch hình thể "Vương quốc TTVN")
Tin liên quan
Văn hóa doanh nghiệp
Bộ Quy tắc ứng xử Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam
30/07/2020
Văn hóa doanh nghiệp
CHUNG TAY CÙNG MIỀN NAM GIÀNH LẠI “VÙNG XANH”
22/08/2021
Văn hóa doanh nghiệp
TRAO YÊU THƯƠNG, NỐI TÌNH NGƯỜI
01/09/2021
Văn hóa doanh nghiệp
LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021 CỦA TTVN GROUP
19/01/2022
Văn hóa doanh nghiệp
Đoàn từ thiện Tập Đoàn Trường Thành Việt Nam trao tặng quà các điểm trường nội trú và làm đường tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang
16/12/2017
Văn hóa doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập
20/12/2017
Văn hóa doanh nghiệp
Year End Party 2018: One TTVN - One Dream
12/01/2018
Văn hóa doanh nghiệp
Du lịch hè 2019 - TTVN bùng nổ những khoảnh khắc thăng hoa
17/07/2019
Văn hóa doanh nghiệp
Tưng bừng Kỉ niệm 7 năm ngày thành lập TTVN Group
20/12/2019
Văn hóa doanh nghiệp
TTVN tham gia chương trình hỗ trợ an sinh xã hội và khắc phục hậu quả lũ, lụt tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2016
31/12/2016
Văn hóa doanh nghiệp
Trường Thành Việt Nam kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công ty
22/12/2015
Văn hóa doanh nghiệp
Hội thảo nội bộ: "Quản lý sự thay đổi" do Tổng Giám đốc Lê Đình Ngọc chủ trì
01/11/2019