Ban lãnh đạo TTVN Group thăm và làm việc thực tế tại Nhật Bản

Trong những năm gần đây, Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách thúc đẩy, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, triển khai các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo thay thế các nguồn năng lượng cũ đang dần cạn kiệt. Với chủ trương cũng như mục tiêu phát triển tạo ra những nguồn cung cấp năng lượng bền vững, xanh và sạch, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) luôn xác định năng lượng và công nghệ cao là hướng phát triển chiến lược của Tập đoàn. Chính vì vậy, TTVN Group đang tập trung đầu tư triển khai các dự án nhà máy điện mặt trời tại một số địa phương.

Từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 10 năm 2017, nhận lời mời từ các Tập đoàn, Đối tác chiến lược hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, ban lãnh đạo TTVN Group đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, một trong những đất nước rất phát triển trong lĩnh vực năng lượng tái tạo đặc biệt là năng lượng mặt trời.

Trong quá trình khảo sát thực tế tại Nhật Bản, đoàn công tác đã thu được những kinh nghiệm quý giá từ thực tế triển khai, xây dựng cũng như học hỏi các vấn đề kỹ thuật trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, vận hành nhà máy khi thực hiện phát điện thương mại. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng làm việc cũng với các công ty tài chính, các tập đoàn chuyên thi công xây dựng nhà máy điện mặt trời nhằm tìm kiếm sự hợp tác đầu tư cho các dự án nhà máy điện mặt trời tại Việt Nam.

7a225fd95af8372a6df400ba5ee74d64

Chia sẻ

Bản tin liên quan