Về TTVN

Tự hào mang đến giải pháp đột phá suốt 10 năm
quote

TTVN Group quy tụ được một đội ngũ cán bộ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, là tiền đề quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững.

ÔNG ĐẶNG TRUNG KIÊN

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

0 +
Năm
thành lập
0 +
Địa bàn triển
khai dự án
0 +
Dự án năng
lượng tái tạo
0 +
Dự án
bất động sản
ve chung toi

Thư ngỏ

Quý khách hàng và đối tác thân mến!
Kính thưa các quý vị!

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (sau đây gọi tắt là TTVN Group) tôi xin gửi tới các cơ quan chức năng ở trung ương và địa phương, các quý khách hàng, các cổ đông và các cán bộ nhân viên TTVN Group lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty.

Thực hiện nhất quán phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, TTVN đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực quản lý hành chính công, quản trị doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng; nhạy bén, táo bạo trong ứng phó với những thay đổi của thị trường; dám tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mới; đột phá trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống; luôn thấu hiểu và biết chia sẻ lợi ích với các đối tác, khách hàng; quan tâm tạo cơ hội để các thành viên trong Tập đoàn phát triển; thu hút được nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước liên danh liên kết với TTVN Group đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo và bất động sản ở VN. Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh để TTVN Group vươn lên top 10 doanh nghiệp dẫn đầu về phát triển nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam.

PROFILE 02
ve chung toi 02

Trong 5-10 năm tới, TTVN Group vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi 2 lĩnh vực nói trên nhưng có sự điều chỉnh theo hướng tăng cường đầu tư vào các dự án điện gió và đặc biệt là vào dự án điện khí với quy mô lớn, đồng thời dựa trên những kết quả mà Công ty đã đạt được trên lĩnh vực đầu tư vào các dự án năng lượng sạch nghiên cứu khả năng tham gia vào thị trường tín chỉ carbon đang có xu hướng nóng lên sau thành công của Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2021 COP-26. Trong lĩnh vực Bất động sản, các dự án của TTVN Group sẽ được triển khai theo hướng kiến tạo những cơ hội đầu tư hấp dẫn mang giá trị tích lũy và có tính thanh khoản cao bằng các sản phẩm kiến trúc sang trọng, hiện đại, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, phương thức quản lý vận hành chuyên nghiệp trong một môi trường hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tiết kiệm năng lượng theo tiêu chí phát triển bền vững.
Để thực hiện định hướng nói trên, TTVN Group rất mong đợi tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng ở trung ương cũng như ở địa phương và trân trọng gửi lời mời tới các quý đối tác, khách hàng ở trong và ngoài nước đang có cùng mối quan tâm hợp tác với chúng tôi đầu tư vào các dự án do TTVN Group đang và sẽ phát triển trong thời gian tới ở Việt Nam. Chúng tôi luôn trân trọng mọi đề xuất hợp tác từ phía các quý đối tác, khách hàng trên tinh thần “hợp tác đôi bên cùng có lợi” và rất mong muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt, tin cậy, lâu dài giữa các bên nhằm tận dụng hiệu quả nhất tiềm lực thế mạnh của nhau.
Tôi kêu gọi tất cả các anh chị em trong gia đình TTVN hãy phát huy cao hơn nữa tinh thần chủ động, sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình vì màu cờ, sắc áo của TTVN Group.

Trân trọng cảm ơn,
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Công ty CP Tập đoàn Trường Thành Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, hướng chủ yếu tập trung vào 02 lĩnh vực cốt lõi: Năng lượng và Bất động sản. Các dự án do TTVN Group và các Công ty thành viên của Tập đoàn trực tiếp hoặc liên kết với các đối tác ở trong và ngoài nước đầu tư thực hiện đã và đang được triển khai ở hàng chục tỉnh thành trong cả nước, được các cơ quan chức năng ở trung ương và các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao về hiệu quả kinh tế – xã hội cũng như năng lực của Chủ đầu tư.

Với triết lý “Quy tụ NHÂN TÀI, gắn kết NHÂN TÂM, nâng tầm TRÍ TUỆ và chia sẻ THÀNH CÔNG”, TTVN Group quy tụ được một đội ngũ cán bộ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, là tiền đề quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững và cho những bước đột phá trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn, hướng tới mục tiêu trở thành 01 trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực. Với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, TTVN Group tạo dựng được mối quan hệ đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn trong nước và các Tập đoàn lớn của Thái Lan, Pháp, Nhật, Ireland, Nga, CHLB Đức…

ve chung toi 03

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng ánh sáng Trí Huệ, TTVN Group luôn tiên phong trong lĩnh vực mới, đột phá trong lĩnh vực truyền thống với chiến lược phát triển bền vững; phấn đấu trở thành một trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực.

sứ mệnh

ve chung toi 04
ve chung toi 05

Giá trị cốt lõi

Nhân

Chúng tôi coi trọng yếu tố con người, quy tụ và gắn kết những thành viên có năng lực, trình độ cao, nhiệt huyết trong công việc, có cùng chí hướng và tuân thủ các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Trí

Không ngừng sáng tạo và phát huy tốt nhất năng lực và kinh nghiệm của mỗi cá nhân, kết thành trí tuệ của cả tập thể để đạt được các mục tiêu đề ra.

Tâm

Tận tâm nhiệt huyết trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; lắng nghe, thấu hiểu và cân bằng lợi ích của các bên để luôn nhận được sự tin tưởng trong quá trình hợp tác, cung ứng sản phẩm cho khách hàng, đối tác, xã hội.

Vượng

TTVN từng bước khẳng định vị thế bằng sự thành công và phát triển bền vững, chia sẻ lợi ích và đem lại sự thịnh vượng cho các thành viên cũng như đối tác, đồng thời góp sức xây dựng cho cộng đồng, xã hội tốt đẹp.

Lịch sử phát triển

2012
2015
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2012
business people meeting

2012

Thành lập ngày 19/12/2012, vốn điều lệ 30 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát triển các dự án bất động sản.
2015

business people meeting

2015

Tháng 6 năm 2015, định hướng hoạt động kinh doanh đa ngành và tăng vốn điều lệ lên 100 tỷ đồng.

Tháng 12 năm 2015, Mã cổ phiếu TEG của Công ty CP Năng lượng và Bất động sản Trường Thành - Công ty con của TTVN Group niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX).

2016
business people meeting

2016

Cơ cấu lại các lĩnh vực hoạt động, theo đó tập trung vào 2 lĩnh vực là Năng lượng tái tạo và Bất động sản; hoàn thành việc tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng.
2017

business people meeting

2017

Tháng 10 năm 2017, chuyển đổi từ loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên sang Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam; tăng vốn điều lệ lên 600 tỷ đồng, đồng thời cấu trúc lại doanh nghiệp theo chiều dọc tương ứng với các lĩnh vực hoạt động chính.

2018

business people meeting

2018

Tăng vốn điều lệ lên 800 tỷ đồng và đầu tư vào 03 dự án điện mặt trời với tổng công suất 357MW tại các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định.

Tháng 3 năm 2018, mã cổ phiếu TEG của Công ty CP Năng lượng và Bất động sản Trường Thành - Công ty con của TTVN Group niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

2019
business people meeting

2019

Tháng 6 năm 2019, hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành thương mại 03 nhà máy điện mặt trời: Bình Nguyên (Quảng Ngãi); Cát Hiệp (Bình Định); Hòa Hội (Phú Yên) – trở thành một trong ba doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chiếm 8% thị phần phát điện tái tạo của cả nước (tính tới 30/6/2019). Tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng.
2020

business people meeting

2020

Khởi công xây dựng Nhà máy điện gió V1-2 công suất 48MW tại Trà Vinh.

Ký Thỏa thuận đối tác chiến lược với Tập đoàn Kumagai Gumi (Nhật Bản) trong phát triển các dự án năng lượng tái tạo.

2021

business people meeting

2021

Tháng 10 năm 2021, hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành thương mại Nhà máy điện gió V1-2 tại Trà Vinh.

Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 1200 tỷ đồng.

Công ty CP Năng lượng và Bất động sản Trường Thành tổ chức bán đấu giá thành công 10 triệu cổ phần ra công chúng với tổng giá trị gần 106 tỷ đồng.

2022

business people meeting

2022

Khởi công xây dựng dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng biển Bãi Xép.

Tham gia Tổ hợp nhà đầu tư cùng 2 đối tác lớn đến từ Nhật Bản để triển khai đầu tư dự án điện khí.

Hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 3200 tỷ đồng.

Đối tác

TTVN Group luôn trân trọng chào đón các đối tác ở trong và ngoài nước có thiện chí đồng hành cùng chúng tôi trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi, tận dụng tối đa thế mạnh của nhau để đạt được mục tiêu chung đề ra với hiệu quả cao nhất, hướng tới quan hệ tin cậy, bền chặt, lâu dài.