Năng lượng

Năng lượng

Trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, TTVN Group đã đầu tư thành công và đưa vào vận hành thương mại 4 dự án điện năng lượng tái tạo, gồm: Nhà máy ĐMT Hòa Hội (tỉnh Phú Yên), Nhà máy ĐMT Bình Nguyên (tỉnh Quảng Ngãi) và Nhà máy ĐMT Cát Hiệp (tỉnh Bình Định), 1 Nhà máy Điện gió V1-2 (tỉnh Trà Vinh) và một số cụm dự án điện mặt trời áp mái với tổng công suất 412MW, đưa TTVN Group trở thành một trong 3 doanh nghiệp dẫn đầu năng lượng sạch Việt Nam. 

Hiện TTVN Group đang tiếp tục phát triển thêm một số dự án điện mặt trời, điện gió mới và điện khí, đồng thời đang nghiên cứu mở rộng hướng hoạt động sang lĩnh vực điện sinh khối và hydrogen.

Điện mặt trời

Điện gió

Điện khí

Năng lượng mới

linh vuc 02
Play Video
0 %
thị phần phát điện tái tạo của cả nước
quote

TTVN Group là một trong 3 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chiếm gần 8% thị phần phát điện tái tạo của cả nước

Tận dụng
năng lượng xanh

Trong bối cảnh hiện nay khi nguồn nhiên liệu hóa thạch dần cạn kiệt và phát thải từ việc sử dụng nguồn nhiên liệu này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái thì việc tận dụng nguồn năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sóng biển… ngày càng trở nên cấp bách và thu hút sự quan tâm của các chính phủ và của các doanh nghiệp. Việt Nam với khí hậu nhiệt đới và đường bờ biển dài là địa bàn còn nhiều tiềm năng cho việc triển khai thực hiện các dự án năng lượng tái tạo.

TTVN Group
Vươn tầm khu vực

Đồng hành với TTVN Group trong phát triển, đầu tư xây dựng các dự án năng lượng tái tạo là những tập đoàn lớn đến từ Thái Lan, Pháp, Ireland, Nga, Nhật Bản... đã triển khai nhiều dự án năng lượng ở nhiều nước trên thế giới. Điều này giúp cho TTVN Group không những nâng cao uy tín, vị thế ở thị trường trong nước mà còn được nhiều nhà đầu tư quốc tế biết đến, đặt vấn đề thiết lập quan hệ đối tác, là điều kiện thuận lợi để hướng tới mục tiêu vươn tầm ra khu vực.

Lợi ích cao
đến cộng đồng

Nguồn năng lượng được tạo ra từ các nhà máy điện năng lượng tái tạo ít gây ra tác động xấu đối với môi trường và đối với sức khỏe con người. Thêm vào đó, các dự án năng lượng tái tạo còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước, cải thiện điều kiện sống và tạo ra nhiều việc làm cho cư dân địa phương nơi dự án được triển khai.

Dự án thực hiện

Nhà máy điện gió V1-2

Vị trí: Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Tìm hiểu thêm

Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Vị trí: xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

Tìm hiểu thêm

Nhà máy điện mặt trời Bình Nguyên

Vị trí: Xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Tìm hiểu thêm

Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội

Vị trí: Xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên

Tìm hiểu thêm