CHIA SẺ ĐỂ TĂNG CƯỜNG GẮN KẾT, CỦNG CỐ NIỀM TIN

Sáng ngày 13/5/2024, thay cho buổi họp giao ban như thường lệ TTVN Group đã tổ chức họp toàn thể CBNV để nghe Chủ tịch Đặng Trung Kiên chia sẻ về định hướng chiến lược của Công ty trong giai đoạn mới.

z5435686741649 d0dee93f64654ef90e87883ed1ef1cdf

Chia sẻ về chặng đường 12 năm hình thành, phát triển của Công ty, Chủ tịch Đặng Trung Kiên nhấn mạnh đến ý nghĩa của sức mạnh đoàn kết theo tinh thần được thể hiện qua khẩu hiệu hành động “ONE TTVN” đã tạo ra động lực to lớn góp phần đưa TTVN Group vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, từng bước phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay, tạo ra được vị thế vững chắc trên thị trường năng lượng tái tạo Việt Nam. Chủ tịch đánh giá cao sự đóng góp của tất cả các thành viên trong gia đình TTVN Group, khẳng định đó là thành quả chung của cả tập thể, giống như đoàn thủy thủ khi đã ngồi chung trên một con tầu thì tất cả đều phải cùng nhìn về một hướng, mỗi người đều giữ vai trò riêng của mình.

Chủ tịch cũng nhấn mạnh đến một nét có thể nói là đã thành truyền thống, thành văn hóa của TTVN Group là ngay cả trong những lúc khó khăn nhất, Công ty chưa bao giờ nợ lương, nợ đóng bảo hiểm cho CBNV, các hoạt động đào tạo nội bộ, văn hóa, thể thao, khoan sức cho người lao động, như nghỉ mát, du lịch được tổ chức khá thường xuyên.

z5435685657443 f4ad3211a4b8c5f5ba2a1cd1b1afd640

Đề cập đến định hướng, mục tiêu của TTVN Group trong thời gian tới, Chủ tịch Đặng Trung Kiên cho biết: hoạt động sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn sẽ vẫn gồm 2 mảng chủ đạo là Năng lượng và Bất động sản. Tuy nhiên, sẽ có sự điều chỉnh lại theo hướng chuyên môn hóa sâu hơn, theo đó TEG sẽ tập trung vào mảng năng lượng, còn mảng bất động sản sẽ giao cho Trường Thành Land chủ trì.. Đây là yêu cầu bức thiết đặt ra phải thay đổi. Điểm mới nữa là Tập đoàn sẽ tăng đáng kể tỉ lệ nắm giữ cổ phần và mở rộng vai trò của TEG tại các dự án năng lượng, không chỉ dừng lại ở vai trò là Nhà đầu tư mà còn tham gia xây dựng, vận hành dự án cũng như công nghiệp phụ trợ cho lĩnh vực năng lượng, từ đó mở ra cơ hội để khai thác giá trị gia tăng từ hoạt động này.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Chủ tịch sẽ sát cánh với Ban lãnh đạo Trường Thành Land (giao ban ít nhất 2 tuần một lần) để trực tiếp chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy nâng cao hiệu quả hoạt động.

z5435686108596 14dcbcc6e87b8ba8fc7dc5fc315b0eff

Buổi chia sẻ có sự tương tác hai chiều, các ý kiến thắc mắc và kiến nghị của CBNV được Chủ tịch Đặng Trung Kiên giải đáp đầy đủ, rõ ràng, đồng thời chỉ đạo các bộ phận hữu quan có biện pháp khắc phục ngay những bất cập, tồn tại mà anh chị em đã nêu ra tại buổi chia sẻ.

IMG 0753d730b0db 8863 495e ac8b 4d4922ff55ff

Anh Mai Anh Phương – CBNV TTVN Group đóng góp ý kiến cá nhân tại buổi chia sẻ

Chủ tịch Đặng Trung Kiên bày tỏ hy vọng, buổi chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp cho CBNV hiểu rõ hơn, tin tưởng hơn vào chủ trương, định hướng hoạt động của Lãnh đạo Tập đoàn, từ đó càng nỗ lực cống hiến để xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh.

Chia sẻ

Bản tin liên quan