Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên làm việc với TTVN Group

Ngày 1.6, tại trụ sở HĐND-UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành. Cùng dự buổi làm việc có ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện một số sở ngành liên quan.

Trước đề nghị tìm hiểu cơ hội đầu tư trên lĩnh vực bất động sản và xây dựng của Công ty cổ phần Bất động sản và xây dựng Trường Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng đã giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế – xã hội; thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp của tỉnh thời gian qua. Đồng thời cho biết, hiện nay tỉnh đang triển khai Dự án Khu công nghiệp và đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt với quy mô khoảng 3 nghìn ha.Trong đó, diện tích dành cho phát triển công nghiệp trên 2,3 nghìn ha, chia thành các phân khu chức năng thu hút các lĩnh vực về điện, điện tử, ô tô, máy cơ khí, chế biến thực phẩm… Đến nay, tỉnh đã đồng ý về mặt chủ trương cho một số đơn vị được phép nghiên cứu, lập quy hoạch đối với một số phân khu trong khu công nghiệp. Đối với phát triển đô thị, hiện nay các dự án tập trung nhiều ở huyện Văn Giang, Văn Lâm, Mỹ Hào, đã cơ bản thu hút các nhà đầu tư vào địa bàn các huyện.

8394f00a212abd6fb9dbedecfd1bfb57

(Buổi làm việc của lãnh đạo Công ty cổ phần Bất động sản và xây dựng Trường Thành với UBND tỉnh Hưng Yên)

Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bất động sản và xây dựng Trường Thành đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND tỉnh đối với Công ty để tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trên lĩnh vực xây dựng và bất động sản, đồng thời đánh giá cao chủ trương và cơ hội đầu tư tại tỉnh Hưng Yên. Thời gian tới, Công ty sẽ khẩn trương phối hợp với các sở, ban ngành liên quan để khảo sát vị trí, xây dựng các dự án đầu tư để trình lãnh đạo tỉnh phê duyệt theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường và các sở, ban, ngành liên quan phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để Công ty cổ phần Bất động sản và xây dựng Trường Thành khảo sát vị trí, tìm hiểu và tiến hành đầu tư trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Theo baohungyen.vn: http://baohungyen.vn/kinh-te/201806/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-van-phong-lam-viec-voi-cong-ty-co-phan-bat-dong-san-va-xay-dung-truong-thanh-797506/index.htm

Chia sẻ

Bản tin liên quan