“CHUNG CHÍ HƯỚNG, TRỌN NIỀM TIN” – CHUYẾN ĐI ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TTVN GROUP

Từ ngày 3 – 6/8, TTVN Group đã tổ chức chuyến đi chinh phục mảnh đất tỉ dân cho toàn thể CBNV Công ty – một sự tưởng thưởng không hề nhỏ và hết sức có ý nghĩa cho những nỗ lực của các thành viên gia đình TTVN trong nửa đầu năm 2023, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp ở trong nước nói chung, TTVN Group nói riêng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của cơn bão suy thoái kinh tế toàn cầu.

IMG 3597 2Tập thể BLĐ và CBNV có mặt tại Cửa khẩu Quốc Tế Hữu Nghị

Quảng Tây Trung Quốc, vùng đất có nhiều nét tương đồng về văn hóa với Việt Nam được chọn cho chuyến du lịch lần này với lịch trình 2 địa điểm chính: Sùng Tả – Nam Ninh với các điểm nhấn Thái Bình Cổ Trấn – Công viên Khủng Long, Cầu kính Chín tầng mây vượt thung lũng Khủng Long, Công viên Thanh Tú Sơn, Suối khoáng nóng Gia Hoà Thành và phố đi đi bộ Nam Minh Chi Dạ.

IMG 3534TTVN Group “check in” tại Công Viên Thanh Tú Sơn

Tại điểm đến điểm tham quan đầu tiên – Thái Bình Cổ Trấn các TTVN-ers đắm mình trong khung cảnh đan xen giữa cổ kính và hiện đại tạo nên sự lung linh, tráng lệ. Bên cạnh đó là trải nghiệm ẩm thực vô cùng mới lạ và ấn tượng bởi những đặc sản nước láng giềng: vịt nấu bia, thịt kho tộ, cá hấp, bánh bao,….

A4498274 33EC 4739 BF6D E1DEFAE5FDF1

Những hình ảnh của BLĐ và CBNV tại Thái Bình Cổ Trấn

Tiếp nối hành trình, “đoàn du khách” Trường Thành Việt Nam di chuyển đến Công Viên khủng long là một trong những công viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, nơi đã phát hiện và lưu giữ các hóa thạch khủng long và mô hình chuẩn quốc tế với tỷ lệ 1:1. Không chỉ vậy, tại đây, toàn thể BLĐ cùng CBNV còn có thêm trải nghiệm đặc biệt khi cùng nhau khám phá cầu kính Chín Tầng Mây – Cây cầu kính dài nhất châu Á với chiều dài 1000 mét bắc ngang qua hai quả núi , có sức chứa tới 1500 người.

IMG 3268
Đại gia đình TTVN Group cùng nhau tham quan Công viên Khủng Long

IMG 3599Đỉnh tháp Long Trường – Công viên Thanh Tú Sơn nơi ngắm toàn thành phố Nam Ninh

Sự kiện “last but not least” chính là đêm “Gala dinner”, được tổ chức tại một nhà hàng mang đậm nét văn hóa Trung Quốc nằm ở trung tâm thành phố Nam Ninh, với slogan “Chung chí hướng – trọn niềm tin”. Các thành viên trong gia đình TTVN Group đã có những phút giây vui chơi, giải trí, qua đó có cơ hội để thể hiện sự gắn kết, khéo léo, tài năng và sức mạnh thể chất của mình với những trò chơi “Sợi dây tơ hồng”, ” Đừng để lọ rơi” và đặc biệt là phần thi “hít đất có thưởng” với sự tham gia của hầu như của tất cả các thành viên nam trong đoàn trong vai trò người chơi và các thành viên nữ trong vai trò trọng tài.

IMG 3446Đêm Gala Dinner đáng nhớ của du lịch hè 2023 nhà TTVN

Ít ai nghĩ rằng, người dẫn đầu cuộc thi “hít đất” lại là Chủ tịch Tập đoàn Đặng Trung Kiên với kết quả hết sức thuyết phục, nể phục không thua kém gì lực sĩ với 75 lần chống đẩy mà vẫn chưa thấy dấu hiệu mỏi kiệt, xứng đáng là tấm gương để CBNV trong công ty noi theo về rèn luyện sức khỏe.

IMG 3447
Chủ tịch HĐQT – Đặng Trung Kiên đang phổ biến luật trò chơi “hít đất có thưởng”

IMG 3495
Hình ảnh CBNV nam TTVN Group hăng hái tham gia thử thách đến từ Chủ tịch HĐQT

Chuyến du lịch hè 2023 là dịp để mọi người gần gũi, gắn kết bên nhau, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi là sự khích lệ và động viên tinh thần rất có ý nghĩa đối với CBNV Công ty, từ đó cảm nhận rất rõ sự quan tâm đến nhân tố con người của Ban lãnh đạo Tập đoàn. Với một tập thể đoàn kết “Chung chí hướng – Trọn niềm tin”, có cơ sở để tin rằng chúng ta có đủ sức để VỮNG TAY CHÈO đưa con tàu TTVN đến những chân trời mới tươi sáng hơn.

Cùng nhìn lại những kỉ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ của BLĐ và CBNV TTVN Group trong chuyến du lịch hè 2023 vừa qua:

IMG 3375

FullSizeRender

IMG 3153

IMG 3192

IMG 3257

IMG 3420

IMG 3253

IMG 3467 2

IMG 3248

IMG 3466

IMG 3600

IMG 3288

Chia sẻ

Bản tin liên quan