Công ty TTVN, TEG, TTQN thăm và làm việc tại Nhật Bản

Nhận lời mời từ phía Công ty Nishi Nihon Kaihatsu (NK), từ ngày 29/5 đến 5/6/2016 lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Trường Thành Việt Nam (TTVN), Công ty CP Bất động sản và Xây dựng Trường Thành (TEG) và Công ty CP Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn (TTQN) đã thăm và làm việc tại Nhật Bản.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, lãnh đạo TTVN, TEG và TTQN đã thăm, làm việc tại hơn 10 Tập đoàn, Công ty và Quỹ đầu tư hàng đầu tại Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến Công ty Takuma – Doanh nghiệp số 1 tại Nhật trong lĩnh vực chế tạo thiết bị xử lý rác (đặc biệt công nghệ lò đốt phát điện); Tập đoàn Nippon Koei – Nhà tư vấn giải pháp kỹ thuật (đã tham gia nhiều dự án lớn tại Việt Nam từ những năm 1960); Tập đoàn Sumitomo – Một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển trên 300 năm; quỹ đầu tư Gloal Capital Management (GCM); Công ty CMS – Doanh nghiệp cung cấp giải pháp kỹ thuật, vận hành cho các nhà máy điện mặt trời;…

b6d9368a699d4c82520968dad6616428

(Lãnh đạo các công ty đến thăm và làm việc tại Công ty Nippon Koei – Nhật Bản)

Qua trao đổi và làm việc, lãnh đạo các Doanh nghiệp Nhật Bản đều đánh giá cao hoạt động và sự phát triển của các Công ty TTVN, TEG, TTQN trong thời gian qua, bày tỏ mong muốn hợp tác trên nhiều lĩnh vực để cùng phát triển, phát huy tối đa ưu thế của mỗi bên. Phía lãnh đạo Công ty TTVN, TEG, TTQN đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về thị trường, nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ của các công ty, tập đoàn Nhật Bản để phục vụ cho hoạt động và kinh doanh của công ty trong thời gian tới.

4be1257862008e3c007c542bf919cb34

(Lãnh đạo các công ty đến thăm và làm việc tại Công ty Nishi Nihon Kaihatsu – Nhật Bản)

Qua chuyến đi, phía Công ty TTVN, TEG, TTQN và các công ty đối tác Nhật Bản đã đạt được những thỏa thuận khung, một số chương trình hợp tác đầu tư cũng như liên quan đến mua bán, chuyển giao thiết bị, phương tiện và sản phẩm để phục vụ cho các dự án đang triển khai đầu tư tại Việt Nam.

Ngay sau chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, phía các công ty đối tác sẽ cử đoàn sang Việt Nam để tiếp tục trao đổi hợp tác đầu tư các dự án, cung cấp các sản phẩm liên quan.

Chia sẻ

Bản tin liên quan