Đoàn từ thiện Tập Đoàn Trường Thành Việt Nam trao tặng quà các điểm trường nội trú và làm đường tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang

Ngày 15/12, kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Mèo Vạc (15.12.1962 – 15.12.2017) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch Nước, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang phối hợp cùng đoàn thanh niên Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) và đoàn tiếp viên Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức chương trình từ thiện tại một số địa bàn đặc biệt khó khăn của tỉnh Hà Giang.

Đoàn từ thiện tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang

Tham gia chương trình, Tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã tặng nhiều xuất quà thiết thực và có ý nghĩa bao gồm chăn bông, ủng hộ cho các cháu trường nội trú xã Xín Cái, xã Giàng Chu Phìn tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.
Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tài trợ 45 triệu đồng để mua nguyên vật liệu (xi măng, cát, sỏi…) để cùng người dân hoàn thiện con đường dài hơn 600m tại thôn Há Đề 2, xã Giàng Chu Phìn. Đây là con đường thường xuyên sình lầy vào mùa mưa, gây nhiều khó khăn cho hơn 900 hộ và 4915 nhân khẩu tại địa phương trong nhiều năm nay. Với thời gian hoàn thiện khoảng 2 tháng khi có kinh phí từ Tập đoàn kết hợp với công sức của người dân địa phương, sau khi được hoàn thành con đường sẽ giúp bà con, cũng như các cháu nhỏ dân tộc Mông ra các điểm trường học, trạm xá thuận lợi hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ với Tập đoàn Trường Thành Việt Nam, Ông Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang thay mặt ban lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng chia sẻ khó khăn, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Tập đoàn với người dân trong thời gian tới. Ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch Tập đoàn Trường Thành Việt Nam cho biết đây là một trong rất nhiều hoạt động an sinh xã hội trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Tập đoàn; bên cạnh đó Trường Thành Việt Nam sẽ nghiên cứu, triển khai các hoạt động đầu tư của mình để có thể đóng góp nhiều hơn cho ngân sách tỉnh Hà Giang.

Chia sẻ

Bản tin liên quan