Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa TTVN Group và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ T – Tech Việt Nam

Sáng ngày 16/10/2017, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) đã diễn ra buổi ký kết Biên bản ghi nhớ giữa TTVN Group và Công ty Cổ phần tập đoàn công nghệ T – Tech Việt Nam (T – Tech).

Công ty T – Tech là doanh nghiệp đang nghiên cứu phát triển cung cấp các sản phẩm công nghệ xử lý rác thải phù hợp với tiêu chí và định hướng của TTVN Group trong việc đầu tư các Dự án. T- Tech mong muốn hợp tác chiến lược với TTVN Group trong việc đầu tư, cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực xử lý rác.

Hai bên đã thống nhất cùng nhau thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm phát huy, khai thác các tiềm năng, thế mạnh của từng Bên để cùng hợp tác đầu tư. T-Tech là đối tác tư vấn giải pháp, công nghệ, cung cấp dây chuyền thiết bị xử lý rác thải, cung cấp hỗ trợ vận hành, bảo trì cho các Dự án xây dựng nhà máy xử lý rác thải của TTVN Group phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của Dự án, giá cạnh tranh.

Với uy tín lâu năm và việc khẳng định chất lượng trong lắp đặt và thi công các công trình dự án xử lý rác chắc chắn việc hợp tác với T-Tech sẽ là cơ hội tốt cho TTVN Group trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu và mở rộng phạm vi triển khai các Dự án xử lý rác tại Việt Nam.

45205bf0f97089ed356397892bf3850c

Chia sẻ

Bản tin liên quan