Lãnh đạo Công ty TTVN làm việc với đại diện Quỹ đầu tư DFA có trụ sở tại Hong Kong

Ngày 27/01/2016, tại văn phòng Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Trường Thành Việt Nam (Công ty TTVN) đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty TTVN với Quỹ đầu tư DFA có trụ sở tại Hong Kong.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Công ty đã hoan nghênh sự quan tâm của Quỹ đầu tư DFA đối với công ty và chủ động đến tìm hiểu và trao đổi các cơ hội để tham gia đầu tư các dự án đang triển khai của Công ty TTVN.

be45316bf735e257f63cd8598deb6ef0

(Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT và lãnh đạo Công ty Trường Thành Việt Nam làm việc với đại diện quỹ đầu tư DFA có trụ sở tại Hong Kong)

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, hai bên đã giới thiệu cho nhau về hoạt động của doanh nghiệp trong thời gian qua, các dự án đã và đang triển khai cũng như những cơ hội đầu tư trong thời gian tới. Đại diện Quỹ đầu tư DFA đánh giá cao hoạt động của Công ty Trường Thành Việt Nam và khả năng hợp tác đầu tư các dự án của Công ty Trường Thành Việt Nam. Hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau trao đổi cụ thể các cơ hội tham gia đầu tư tại mỗi dự án trong thời gian tới.

Được biết, Quỹ đầu tư DFA và các Quỹ có liên quan đã đầu tư, tài trợ vốn cho một số dự án bất động sản tại Tp. HCM và Tp. Hà Nội và đạt được kết quả hợp tác hết sức tốt đẹp.

Chia sẻ

Bản tin liên quan