LÃNH ĐẠO TTVN GROUP CÙNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN AEON TẠI VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH THÁI BÌNH VỀ ĐỀ XUẤT ĐẦU TƯ DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI THÀNH PHỐ THÁI BÌNH

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, ngày 14/1/2022, ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam cùng ông Tanaka Sokei, Phó Tổng Giám đốc AEON Việt Nam đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Bình về đề xuất đầu tư dự án Trung tâm thương mại tại thành phố Thái Bình.

Tham gia tiếp và làm việc với đoàn về phía lãnh đạo tỉnh Thái Bình có các ông: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh.

 

 

b71a6a2f2cf5fcbcc099404c2397aa44

 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh chung với đoàn

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng được tiếp và làm việc với đại diện Tập đoàn Aeon tại Việt Nam và Tập đoàn Trường Thành Việt Nam, đây không chỉ là dịp để tỉnh Thái Bình và đại diện Tập đoàn Aeon tại Việt Nam cùng Tập đoàn Trường Thành Việt Nam trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác tìm hiểu, xúc tiến đầu tư tại tỉnh mà còn là cơ hội tốt để tỉnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế nếu hai Tập đoàn thực hiện dự án đầu tư tại tỉnh. Ông Thận khẳng định: tỉnh Thái Bình cam kết và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đến nghiên cứu, tìm hiểu và đầu tư về tỉnh, trong đó có Tập đoàn Aeon và Tập đoàn Trường Thành Việt Nam, đồng thời giao các sở, ngành, địa phương liên quan phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình Nhà đầu tư khảo sát thực tế, nghiên cứu, tìm hiểu để sớm triển khai các kế hoạch, dự án đầu tư vào tỉnh Thái Bình trong thời gian tới.

 

0079f6eca63082c8b81b41cebfcb23df

 

Ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

Ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Thành Việt Nam chân thành cám ơn Lãnh đạo tỉnh Thái Bình thời gian qua đã hết sức quan tâm, tạo điều kiện cho Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tiến hành các thủ tục xúc tiến đầu tư tại địa phương, trong đó có việc chấp thuận cho khảo sát, lập hồ sơ đề xuất và tài trợ cho việc lập Quy hoạch chi tiết 1/500 cho Khu đô thị kết hợp Trung tâm thương mại quy mô 44,7ha, nằm trên một trong những vị trí đắc địa tại thành phố Thái Bình. Theo ý tưởng Quy hoạch thì khoảng 06ha sẽ được dành cho việc xây dựng Trung tâm thương mại và Trường Thành Việt Nam đã mời Tập đoàn AEON hợp tác để phát triển Trung tâm thương mại AEON MALL tại dự án này.
0d4a23f7a484a3644f186a5e65d29730Ông Đặng Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn trường Thành Việt Nam phát biểu

Giới thiệu khái quát về Tập đoàn AEON, ông Tanaka Sokei, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: Tập đoàn hiện đã có mặt ở 14 quốc gia với gần 20.000 cửa hàng. Năm 2009, Tập đoàn chính thức bắt đầu hoạt động dưới hình thức văn phòng đại diện và năm 2011 thành lập Công ty TNHH Aeon Việt Nam đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình trung tâm mua sắm, trung tâm bách hóa tổng hợp, siêu thị vừa và nhỏ, cửa hàng tiện lợi. Tùy vào từng vị trí, diện tích đất và số lượng dân cư ở từng địa phương, Tập đoàn sẽ có những thiết kế, xây dựng những cửa hàng, trung tâm mua sắm và siêu thị phù hợp. Tập đoàn nhận thấy, thị trường Thái Bình rất có tiềm năng và mong muốn tiếp tục nhận được quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của tỉnh trong quá trình tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát, trên cơ sở đó thực hiện các bước tiếp theo để đầu tư về tỉnh.

 

8f196485b1451eac287cfb6578917486

 

Ông Tanaka Sokei, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Aeon Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Chia sẻ

Bản tin liên quan