LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TTVN GROUP TẠI HÀ NỘI

Chiều 12/1, Lễ Khai trương văn phòng mới của TTVN Group tại Tầng 4 tòa nhà Sun Grand City Ancora, Số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo khách hàng, đối tác, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của TTVN Group.

DSC 5248

Tiết mục múa lân tại Lễ Khai trương Văn phòng mới TTVN Group

Văn phòng của TTVN Group đặt trong khu nhà mới được xây dựng, hội tụ nhiều tiện ích xanh, cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, tọa lạc trên vùng đất được bao bọc bởi khúc cong hình vành tai của sông Hồng, tạo thế cuộn khí kết huyệt rất tốt về phong thủy; diện tích văn phòng mới lớn gấp đôi văn phòng cũ tạo ra môi trường tuyệt vời cho những người lao động sáng tạo và chuyên nghiệp. Nơi đây cũng là vị trí giao thương vô cùng thuận lợi khi chỉ cách Nhà hát lớn Hà Nội chưa đầy 02km, cách Hồ Gươm chỉ 2,5 km và kết nối nhanh chóng với các trục giao thông lớn để từ đó tỏa đi khắp mọi miền của đất nước.

IMG 4178

Hình ảnh Văn phòng mới TTVN Group

IMG 4179

Hình ảnh Văn phòng mới TTVN Group

IMG 4180

Hình ảnh Văn phòng mới TTVN Group

DSC 5118

Nghi thức xông văn phòng làm việc của BLĐ và CBNV TTVN Group

Buổi lễ mở đầu bằng tiết mục múa lân, múa trống xông văn phòng làm việc của Ban Lãnh đạo và CBNV như một nghĩ thức chiêu tài lộc, thu hút sự thịnh vượng và may mắn cho một khởi đầu mới, chặng đường mới với tầm phát triển mới của TTVN Group.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Đặng Trung Kiên bầy tỏ hi vọng: việc khai trương Văn phòng mới không chỉ đơn thuần đánh dấu sự chuyển đổi mang tính cơ học và sự nâng cấp về cơ sở vật chất mà còn đem lại nguồn năng lượng mới để TTVN Group có bước chuyển mình mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

DSC 5168

Chủ tịch Đặng Trung Kiên phát biểu khai mạc tại Lễ Khai trương văn phòng mới của TTVN Group

DSC 5258

Đại diện BLĐ TTVN Group thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành Văn phòng mới

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Lễ Khai trương Văn phòng mới của TTVN Group:

DSC 5184

DSC 5014

DSC 5030

DSC 5083

DSC 5097

DSC 5154

Chia sẻ

Bản tin liên quan