TEAM BUILDING, GALA DINNER – SẮC MÀU TTVN 2022

Thay cho lời cảm ơn toàn thể BLĐ và CBNV đã cống hiến hết mình trong năm vừa qua, ngày 20/12/2022, TTVN Group đã dành tặng một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Glory Resort – Sơn Tây kết hợp chuỗi hoạt động gắn kết như Team building, Gala dinner và Hội thi văn nghệ “Sắc màu TTVN”, tạo sân chơi để các thành viên trong ngôi nhà chung TTVN thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh thể chất, sự nhanh nhạy, khôn khéo của mình và giải tỏa tâm lý sau những tháng ngày bận rộn với công việc.

MAN06955
CBNV TTVN Group tham gia Team building vui vẻ, gắn kết

Dưới tiết trời mùa đông se lạnh , sắc màu đã được phủ kín trên sân cỏ với 3 đội chơi ngang tài, ngang sức, mang trong mình tinh thần “quyết chiến quyết thắng”. Thêm vào đó, sự tham gia trực tiếp của BLĐ Tập đoàn Trường Thành Việt Nam càng cổ vũ, khích lệ các đội chơi “thi đấu” hết mình.

Có thể nói, Team building là một trong những hoạt động vừa có tác dụng rèn luyện sức khoẻ, vừa gắn kết các thành viên một cách tốt nhất. Thêm vào đó, còn bồi đắp sức khoẻ tinh thần khi những tiếng hô, tiếng cười của các thành viên vang dội cả đất trời.

MAN06708
Tinh thần “quyết chiến” được thể hiện ở tất cả các đội chơi

Hầu hết các trò chơi đều cân bằng đầy đủ yếu tố thử thách về thể lực, trí nhớ và trí tuệ như: nhảy ngựa ném vòng, lật nón tìm cặp đồ vật, thăng bằng qua cầu và giải mã mật thư mở hộp quà giúp cho CBNV TTVN Group có một buổi chiều vui chơi trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

MAN06782
Trò chơi “cưỡi ngựa – ném vòng”

MAN06826
Trò chơi “thăng bằng qua cầu”

MAN06843
Trò chơi “lật nón tìm cặp đồ vật”

MAN06869
Trò chơi “giải mã mật thư mở hộp quà”

MAN06897
Chủ tịch HĐQT – Đặng Trung Kiên tham gia ghép chữ cùng CBNV TTVN Group

Kế tiếp hoạt động Team building là chương trình “Sắc màu TTVN” kết hợp Gala dinner – một cuộc thi tài năng của các thành viên TTVN Group. Mỗi phòng, ban; mỗi cá nhân đều mang trong mình một sắc màu riêng biệt, và đây chính là thời điểm vàng để mọi người đều được thể hiện tài năng của mình.

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ 8 phòng, ban đã được dàn dựng, tập luyện công phu hơn một tháng trời, kể cả ngày nghỉ và giữ bí mật đến giây phút cuối cùng, đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và rất nhiều sự bất ngờ đối với BLĐ Tập đoàn – các vị giám khảo quyền lực của cuộc thi.

MAN07141
BLĐ TTVN Group đồng thời là Ban Giám khảo của cuộc thi “Sắc màu TTVN”

Qua sân chơi tài năng “Sắc màu TTVN” mới mẻ, các CBNV TTVN Group đã thể hiện được rằng không chỉ biết làm việc một cách chuyên nghiệp mà còn rất tài năng và sáng tạo thông qua các tiết mục đa dạng về thể loại như: ảo thuật, kịch, múa, nhảy, hát.. Mỗi phòng, ban đều chọn cho mình một chủ đề và thể loại riêng, bên nào cũng đặc sắc, bên nào cũng hoành tráng khiến cho BGK rất khó khăn để chọn ra đội giành giải nhất.

Mời mọi người cùng nhìn lại những tiết mục công phu, chất chứa bao tâm huyết dày công tập luyện của các phòng, ban cho cuộc thi “Sắc màu TTVN 2022”:

MAN07208

MAN07242

MAN07279

MAN07266

MAN07247

MAN07166

MAN07309

MAN07173

MAN07372

MAN07376

Chia sẻ

Bản tin liên quan