TEGROUP ĐƯỢC XẾP HẠNG NẰM TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2024

Ngày 24/04/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet đã tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăngh trưởng tốt nhất Việt Nam (FAST500) năm 2024, trong đó có TEGROUP

Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu. Ngoài ra, các tiêu chí khác như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như các yếu tố bổ trợ để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

JTM02581

Ông Trần Tuấn Phong – Phó Chủ tịch HĐQT TEGROUP (đứng giữa hàng đầu) nhận Giấy chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp tang trưởng tốt nhất Việt Nam (FAST500) năm 2024

Năm 2024 được kỳ vọng là “vùng đệm” cho thị trường từng bước khôi phục niềm tin, các doanh nghiệp dần chinh phục các thách thức, những động lực dẫn dắt sự phục hồi rõ ràng hơn, nhưng xét về tổng thể, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam có phần ảm đạm trước sự suy yếu của tổng cầu ở cả trong nước lẫn thế giới. Trong bối cảnh như vậy, đạt được sự tăng trưởng nhanh là thành công đáng khích lệ.

Tuy cả 2 lĩnh vực chính trong hoạt động của TEGroup là năng lượng và bất động sản đều gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Ban điều hành Công ty đã có nhiều nỗ lực điều hành linh hoạt, quyết đoán, giúp Công ty duy trì hoạt động ổn định, cơ cấu doanh thu có sự chuyển biến tích cực, thu được lợi nhuận khả quan. Ba tháng đầu năm 2024, hoạt động sản xuất – kinh doanh của TEGroup vẫn duy trì được đà phát triển tốt, thể hiện qua lợi nhuận trước thuế của Công ty trong 3 tháng đầu năm 2024 tăng trưởng 299% so với cùng kỳ năm 2023 đạt hơn 2,4 tỷ đồng.

JTM02081

Đề cập đến phương hướng hoạt động của TEGroup trong thời gian tới, ông Trần Tuấn Phong – Phó Chủ tịch HĐQT TEGROUP chia sẻ: “Mọi hoạt động của TEGROUP đều hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm mới mang đậm nét sáng tạo phù hợp với sự phát triển của thời đại và vì một cộng đồng an bình, thịnh vượng, phát huy tối đa thế mạnh đã tạo dựng và mạnh dạn tạo ra những bước đi có tính đột phá  để giữ vững vị trí là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng…”

 

Chia sẻ

Bản tin liên quan