Tham tán thương mại Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội và một số doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực năng lượng của Na Uy đến thăm và làm việc với TTVN GROUP

Tham tán thương mại Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội và một số doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực năng lượng của Na Uy đến thăm và làm việc với TTVN GROUP
Chiều 11/09, Chủ tịch TTVN Group Đặng Trung Kiên đã tiếp Tham tán thương mại Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội cùng 8 doanh nghiệp tới thăm và làm việc tại tại Văn phòng Tập đoàn. Cùng dự có Tổng giám đốc Lê Đình Ngọc cùng lãnh đạo một số phòng ban của TTVN Group.

anh Viber 2023 09 11 20 09 01 615

Chủ tịch Đặng Trung Kiên bày tỏ vui mừng được đón tiếp và cảm ơn bà Karin Greve-Isdahl – Tham tán thương mại Đại sứ quán Na Uy cùng các thành viên đoàn công tác đã dành thời gian đến thăm TTVN Group để tìm hiểu cơ hội hợp tác phát triển các dự án năng lượng tại Việt Nam.

anh Viber 2023 09 11 20 09 02 337
Giới thiệu khái quát về TTVN Group, ông Đặng Trung Kiên nhấn mạnh: TTVN Group với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực quản lý hành chính công, quản trị doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng; dám tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh mới; đột phá trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống; luôn thấu hiểu và biết chia sẻ lợi ích với các đối tác, khách hàng; thu hút được nhiều đối tác lớn ở trong và ngoài nước liên danh liên kết với TTVN Group đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo và bất động sản ở VN. Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh để TTVN Group vươn lên đứng vị trí thứ 3 trong top 10 doanh nghiệp dẫn đầu về phát triển nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam. TTVN Group luôn mở rộng cửa đón chào các đối tác ở trong và ngoài nước muốn hợp tác với TTVN Group trên tinh thần tận dụng tối đa thế mạnh của nhau, lợi ích cùng chia sẻ, khó khăn cung nhau tháo gỡ, tất cả vì lợi ích chung. Được biết, Na Uy có đường bờ biển dài, nguồn gió ngoài khơi dồi dào, nên ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng tái tạo rất phát triển. Đó là tiền đề rất thuận lợi để có thể thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng của Na Uy với các doanh nghiệp năng lượng của Việt Nam nói chung và với TTVN Group nói riêng.

anh Viber 2023 09 11 20 09 00 905
Bà Karin Greve-Isdahl chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban lãnh đạo TTVN Group và cho biết: tham dự cùng bà trong buổi gặp mặt ngày hôm nay là đại diện của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng của Na Uy, gồm các công ty: SINTEF Community, Fearnley Securities, Sperton Norway, Kongsberg Maritime, Econnect Energy AS, NOV, Equinor, NORWEP, đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam. Tiếp đó, đại diện các doanh nghiệp phía Na Uy đã chia sẻ về thế mạnh riêng cũng như kinh nghiệm phát triển các dự án trong các lĩnh vực LNG, điện gió; các giải pháp lưu trữ và nghiên cứu về năng lượng mới.
Hy vọng chuyến thăm và làm việc của bà Tham tán thương mại Đại sứ quán NaUy tại Hà Nội cùng các doanh nghiệp Na Uy lần này sẽ mở ra cơ hội mới cho việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa TTVN Group với các doanh nghiệp ở nước Bắc Âu có nhiều kinh nghiệm, tiền năng về lĩnh vực năng lượng tái tạo này./.

anh Viber 2023 09 11 20 09 00 171

Chia sẻ

Bản tin liên quan