TRAO YÊU THƯƠNG, NỐI TÌNH NGƯỜI

Từ ngày 27/8 – 1/9, đại diện tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã tiến hành hoạt động trao quà hỗ trợ đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô Hà Nội trong mùa dịch Covid-19.

Đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này buộc nhiều địa phương, trong đó có TP.Hà Nội phải thực hiện Lệnh giãn cách, Quyết định trên khiến nhiều người mất việc làm, không còn thu nhập, trong số đó có nhiều lao động phổ thông đến từ các địa phương khác bị mắc kẹt không kịp trở về nhà… Hơn một tháng giãn cách kể từ ngày 24/7/2021 đã đẩy nhiều người rơi vào cảnh khốn khó, cùng cực.

Thấu hiểu nỗi vất vả trên, bằng tinh thần tương thân, tương ái, Tập đoàn Trường Thành Việt Nam đã phát động cán bộ, nhân viên đóng góp vào quỹ KẾT NỐI TRÁI TIM – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, tính đến ngày 28/7 đã thu được số tiền 54.530.000đ (năm tư triệu năm trăm ba mươi nghìn đồng); số tiền trên cùng với sự chung tay đồng hành của những người Bạn và trích từ quỹ của TTVN Group, chúng ta đã mua được 1.100 phần quà (mỗi phần quà trao tặng trị giá gần 300.000đ bao gồm: 10kg gạo; 1kg lạc; 1 thùng mì tôm; 1 lít dầu ăn; 800ml nước mắm và 3 gói bột canh).

Để hoạt động thiện nguyện hiệu quả, quà tặng đến đúng người thực sự khó khăn, TTVN Group đã thông qua sự hỗ trợ của lực lượng Công an các quận/huyện/Cảnh sát khu vực và chính quyền địa phương lập danh sách chi tiết và thực hiện việc trao tặng các phần quà tới tận tay các cá nhân/hộ gia đình cần sự giúp đỡ trên từng địa bàn.

Bên cạnh hoạt động trên, TTVN Group còn trích 100 triệu từ quỹ của Tập đoàn để ủng hộ CBCS Cục An ninh Nội địa – Những người đang trực tiếp tham gia chống dịch tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về dịch bệnh.

e80d3e4b43c7d117416f329925a2dde1

Hơn 1.000 suất quà đã được trao tặng tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trong khó khăn, những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ giúp người dân an tâm hơn để duy trì cuộc sống thường nhật. Mỗi CBNV trong Tập đoàn đã góp một phần tình cảm của mình để nối dài hơn tình người, nối dài hơn tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Tập đoàn Trường Thành Việt Nam tin rằng, với sự yêu thương, đoàn kết của toàn dân, Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để tiếp tục phát triển.

Một số hình ảnh nổi bật về hoạt động trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn (1/9/2021):

41cd0660ffcccde05174f3e9aeacb193

Chia sẻ

Bản tin liên quan