TTVN Group – BIDV Tây Hồ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Chiều 02/08/2023, tại trụ sở chính của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hồ, số 246 Võ Chí Công, phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội, ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT TTVN Group và ông Vũ Hoàng Dương – Giám đốc BIDV chi nhánh Tây Hồ đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị. Đây là cơ sở quan trọng để hai bên thúc đẩy quan hệ hợp tác ngày càng phát triển cả về bề sâu và chiều rộng.
DQH00707

Tại lễ ký kết, đại diện BIDV Tây Hồ cam kết sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng cho TTVN Group và các công ty thành viên cũng như đối tác mà TTVN Group giới thiệu.
Ngược lại, phía TTVN Group cũng cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV Tây Hồ đối với các dự án mới và hỗ trợ BIDV Tây Hồ thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm ngân hàng tại dự án truyền thông do TTVN Group thực hiện.
anh Viber 2023 08 02 16 05 54 138
Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, hướng chủ yếu tập trung vào 02 lĩnh vực cốt lõi: Năng lượng và Bất động sản, 2 năm liên tiếp (2019, 2020) được xếp hạng 3 trong Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu năng lượng sạch Việt Nam. Các dự án do TTVN Group và các Công ty thành viên của Tập đoàn trực tiếp hoặc liên kết với các đối tác ở trong và ngoài nước đầu tư thực hiện đã và đang được triển khai ở hàng chục tỉnh thành trong cả nước, được các cơ quan chức năng ở trung ương và các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao về hiệu quả kinh tế – xã hội cũng như năng lực của Chủ đầu tư.
DQH00602
Ngân hàng BIDV được thành lập từ năm 1957, trải qua 66 năm xây dựng và phát triển, là ngân hàng thương mại có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam với quy mô tổng tài sản tại thời điểm 31/12/2022 đạt hơn 90 tỷ USD, tổng dư nợ xấp xỉ 65 tỷ USD, huy động vốn đạt trên 70 tỷ USD, dẫn đầu về thị phần tín dụng và huy động vốn tại Việt Nam. BIDV hiện có hệ sinh thái tài chính đa dạng bao gồm Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán với mạng lưới hoạt động gần 1.100 Chi nhánh và Phòng giao dịch phủ rộng khắp Việt Nam, cùng các hiện diện thương mại 05 quốc gia và vùng lãnh thổ, có quan hệ đại lý với hơn 2.300 định chế tài chính trên toàn cầu và hiện đang phục vụ hơn 16 triệu khách hàng, trong đó có gần 7.000 KHDN FDI.
DQH00669
Với sứ mệnh, tầm nhìn và sự kết hợp thế mạnh của mỗi bên, hy vọng rằng, sự hợp tác chiến lược giữa TTVN Group và BIDV Tây Hồ sẽ đem đến những dự án đạt hiệu quả cao, đem đến thật nhiều giá trị thịnh vượng cho doanh nghiệp nói riêng và cho xã hội nói chung.

Chia sẻ

Bản tin liên quan