TTVN Group – Hành trình 10 năm vươn ra biển lớn

Ngày 19.12.2022, tại khách sạn Sheraton, Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “ TTVN Group – Hành trình 10 năm vươn ra biển lớn”. Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị TTVN Group đã có bài phát biểu xúc động ôn lại chặng đường đã đi qua cũng như thành quả mà công ty đã đạt được.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 200 vị khách quý, gồm lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo các tỉnh thành, các chủ doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước. Sự kiện là dịp để tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan, ban, ngành chức năng ở trung ương cũng như địa phương; sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác và biểu dương những cống hiến của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã góp phần gây dựng nên một Trường Thành Việt Nam lớn mạnh như hôm nay.

KENN3447
Khách mời có mặt tại sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập Đoàn Trường Thành đã điểm lại những dấu mốc nổi bật trong chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty, đồng thời, thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách quý, các cơ quan ban ngành và các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện và đồng hành cùng Trường Thành Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

KENN3467
Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Trường Thành ông Đặng Trung Kiên phát biểu tại sự kiện

Thành tựu nổi bật nhất của TTVN Group trong 10 năm qua là sự chuyển hướng hoạt động mang tính đột phá sang lĩnh vực năng lượng tái tạo với việc doanh nghiệp này liên danh với một số đối tác từ Thái Lan, Pháp đã đầu tư xây dựng thành công và đưa vào vận hành thương mại đúng tiến độ 3 nhà máy điện mặt trời, 1 nhà máy điện gió và một số cụm dự án điện mặt trời áp mái với với tổng công suất lắp đặt 413MW. Hai năm liền (2019 và 2020) TTVN Group được bình chọn nằm trong Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu năng lượng sạch Việt Nam.

Năm 2019, Công ty cổ phần TTP Phú Yên – doanh nghiệp dự án do TTVN Group liên danh với Công ty TNHH B.Grimm Power của Thái Lan thành lập để thực hiện dự án Nhà máy Điện mặt trời Hòa Hội được Tạp chí International Finance của Vương quốc Anh trao giải “Nhà phát triển điện năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2019”, dự án Nhà máy Điện mặt trời Cát Hiệp do TTVN Group liên danh với Tập đoàn Quadran International của Pháp đầu tư thực hiện, tổng thầu là Công ty TNHH Juwi Renewable Energies của CHLB Đức, được Tạp chí Asian Power của Malaysia trao Giải Bạc Năng lượng Châu Á 2019 “Nhà máy điện triển khai nhanh nhất của năm”.

Năm 2021, Dự án Nhà máy Điện mặt trời Phú Yên do TTVN Group và Công ty TNHH B.Grimm Power (Thái Lan) làm chủ sở hữu và Nhà máy Điện gió V1-2 Trà Vinh do Liên danh TTVN Group – Sermsang của Thái Lan đầu tư xây dựng đã lọt vào Top 10 Dự án năng lượng tái tạo tiêu biểu năm 2021 do Hội đồng tư vấn Khoa học, Giáo dục và Môi trường thuộc UBMTTQ Việt Nam phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn.

Năm 2022, Công ty cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường Thành (thành viên của TTVN Group) được trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu số 1 Việt Nam do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á xét chọn.

KENN3549 1
Ban HĐQT Công ty CP Tập Đoàn Trường Thành kích hoạt kỷ nguyên mới

Lấy “ Nhân – Tâm – Trí – Vượng” làm giá trị cốt lõi cùng triết lý kinh doanh “Quy tụ nhân tài, gắn kết nhân tâm, nâng tầm trí tuệ, chia sẻ thành công” Trường Thành Việt Nam đã quy tụ được đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành là những chuyên gia được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với công việc và tạo dựng được quan hệ đối tác tin cậy, hướng tới dài lâu với nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.

KENN3780

10 năm – một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với bề dày kinh nghiệm và các nguồn lực đã tích lũy được, TTVN Group kỳ vọng sẽ không chỉ dừng lại ở những thành tựu đã đạt được mà sẽ tiếp tục phấn đấu để vươn tới những tầm cao mới với mục tiêu trở thành một trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm khu vực.

Chia sẻ

Bản tin liên quan