TTVN GROUP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO CBNV

Hai ngày 20 và 22/3, TTVN Group đã tổ chức khám sức khỏe cho CBNV công ty với sự tham gia của các y, bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa MEDLATEC – một trong những cơ sở y tế hàng đầu về dịch vụ xét nghiệm, khám chữa bệnh với công nghệ hiện đại.

Blue Simple Happy Birthday Invitation

CBNV TTVN Group đang được thực hiện lấy máu bởi nhân viên y tế Medlatec

Coi trọng yếu tố con người được xác định là một trong những giá trị cốt lõi của TTVN Group, do vậy mà ngoài việc duy trì ở mức tốt nhất có thể các chế độ, chính sách đối với CBNV, Lãnh đạo công ty còn rất quan tâm tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao thể chất, chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho các thành viên trong gia đình TTVN Group. Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBNV lần này là một trong những hoạt động đó.

Ngày khám sức khỏe đầu tiên, toàn thể BLĐ và CBNV TTVN Group đã có mặt từ sáng sớm, tuy phải nhịn ăn sáng để lấy mẫu máu xét nghiệm nhưng nét mặt ai cũng vui vẻ vì có cơ hội được hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Kết quả các xét nghiệm đã được gửi lại ngay vào ngày hôm sau để mọi người có thể tra cứu và đánh giá bước đầu về tình hình sức khoẻ của mình.

Blue Simple Happy Birthday Invitation 2

BLĐ cùng CBNV TTVN Group cùng nhau xếp hàng để lấy máu xét nghiệm

Ngày thứ hai, các y, bác sĩ và CBNV y tế của bệnh viện Medlatec đã tiếp tục thực hiện công tác thăm khám với dàn thiết bị công nghệ cao hiện đại tại Văn phòng TTVN Group với danh mục khám bao gồm: (1) Khám lâm sàng bao gồm kiểm tra tổng quát cùng các chuyên khoa như tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu, cơ xương khớp, da liễu, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt và khám ngoại; (2) Khám cận lâm sàng với các kỹ thuật bao gồm siêu âm, chụp X – quang, điện tâm đồ, đo đường huyết, đo mật độ xương…

Blue Simple Happy Birthday Invitation 3

Nhân viên y tế Medlatec đang thực hiện đo huyết áp và cân nặng chiều cao cho CBNV TTVN Group

Dựa trên kết quả xét nghiệm, thăm khám, các bác sĩ đã đưa ra những tư vấn rất bổ ích về giải pháp phòng ngừa, phát hiện bệnh sớm, cải thiện thói quen sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cá nhân.

Blue Simple Happy Birthday Invitation 4

CBNV TTVN Group đang được kiểm tra mắt, đo cận thị

Thông qua “Ngày hội sức khoẻ”, CBNV TTVN Group đã được bổ sung thêm kiến thức về việc tầm soát sức khoẻ rất quan trọng trong cuộc sống, bởi có không ít người do mải mê công việc rất lâu chưa khám sức khoẻ hoặc chưa quan tâm đầy đủ đến sức khoẻ của mình, đồng thời cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm, tình cảm của Ban Lãnh đạo TTVN Group đối với người lao động.

Sức khoẻ là vàng, là chìa khoá của mọi sự thành công! Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Ngày hội sức khoẻ 2024:

Blue Simple Happy Birthday Invitation 5

IMG 5542

IMG 5544

IMG 5545

Thiet ke chua co ten 2

Blue Simple Happy Birthday Invitation 6

Chia sẻ

Bản tin liên quan