TTVN GROUP TƯNG BỪNG HỘI NGỘ TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ GIAO KẾ HOẠCH NĂM 2024

Chiều và tối 12/1, TTVN Group đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và giao kế hoạch năm 2024 tại Văn phòng mới – Tầng 4 tòa nhà Sun Grand City Ancora, Số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, với sự quy tụ của toàn thể CBNV TTVN Group từ khắp 3 miền của Tổ quốc.

Mở đầu Hội nghị, Tổng Giám đốc TTVN Group – Ông Lê Đình Ngọc thay mặt Ban lãnh đạo đã trình bày Báo cáo đánh giá tình hình, kết quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn năm 2023 và định hướng cho năm 2024, tầm nhìn đến năm 2030.

Đánh giá về bối cảnh kinh doanh, ông Lê Đình Ngọc cho rằng: Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, TTVN Group đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là trong những năm gần đây do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tiếp đó là sự bùng nổ của giá cả hàng hoá và năng lượng, sự nới lỏng tiền tệ chưa từng có trong giai đoạn 2020-2021 cộng hưởng với tác động từ cuộc xung đột Nga – Ukraine đã kích hoạt lạm phát trên quy mô toàn cầu kể từ cuối năm 2022. Ở trong nước, lạm phát tuy được khống chế nhưng vẫn ở mức cao, tốc độ tăng trưởng kinh tế sụt giảm, thị trường bất động sản đóng băng, thị trường tài chính biến động khó lường, các ngân hàng xiết chặt cho vay, các doanh nghiệp đối mặt với khó khăn về thị trường, dòng tiền và thủ tục hành chính do cơ chế chính sách thay đổi hoặc chậm được bổ sung, sửa đổi… Tuy vậy, với sự định hướng đúng đắn và sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, quyết liệt của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng với sự chung sức của toàn thể CBNV của TTVN Group và sự hỗ trợ tích cực từ các Bộ, Ban ngành, chính quyền địa phương, sự tín nhiệm, tin tưởng của các đối tác, khách hàng  TTVN Group đã đạt được những thành tựu đáng tự hào và phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay.

DSC 4771

Ông Lê Đình Ngọc – Tổng Giám đốc TTVN Group đại diện BLĐ Tổng kết năm 2023 và bàn giao kế hoạch 2024

Về kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2023, ông Lê Đình Ngọc đề cập đến 6 thành tựu, trong đó nổi bật nhất là việc thoái vốn thành công tại một số dự án đã COD để tập trung nguồn lực cho việc triển khai các dự án trọng điểm mới, được cấp Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đăng kí đầu tư dự án Nhà máy Điện khí LNG Thái Bình, khởi công xây dựng dự án Onsen Hội Vân, TEG được SSC cấp Giấy phép chào bán CK ra công chúng…

Về định hướng, giải pháp cho năm 2024, Tổng Giám đốc nhấn mạnh đến sự cần thiết phải phân phối nguồn lực một cách hợp lý, củng cố năng lực và tăng cường quản lý tài chính, coi đó là những yếu tố quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Tiếp nối là phần báo cáo của các đơn vị trực thuộc TTVN Group, nội dung tập trung vào việc trình bầy Kế hoạch hoạt động cụ thể của đơn vị mình nhằm cụ thể hóa và triển khai thực hiện một cách có hiệu quả các mục tiêu, định hướng, giải pháp mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã nêu ra.

DSC 4831

Đại diện Ban Pháp chế báo cáo kết quả công tác năm 2023 và kế hoạch năm 2024

Như thường lệ, Lễ Vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc là phần được chờ đợi nhất. Điều đặc biệt là năm nay ngoài các danh hiệu Tập thể xuất sắc, Tập thể bền vững, Cá nhân xuất sắc, Cá nhân triển vọng còn có giải thưởng đặc biệt mang tên “Cánh buồm vàng” dành cho Phó Tổng giám đốc Đặng Trần Quyết – được mệnh danh là người đã “ăn, ngủ cùng dự án”, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển thành công dự án Điện khí LNG Thái Bình.

DSC 4985

BLĐ TTVN Group trao thưởng “Cánh buồm vàng” cho Phó TGĐ Đặng Trần Quyết (đứng thứ 3 từ trái qua phải)

Bắt đầu từ năm 2020, TTVN Group luôn chọn một Slogan mới để định hướng phát triển cho mỗi năm phù hợp theo tình hình biến động của thị trường trong nước và quốc tế. Kế thừa tinh thần “Ra khơi”, “Vượt sóng”, “Tiếp nối hành trình xanh” và “Vững tay chèo”, BLĐ Tập đoàn đã nghiên cứu kĩ lưỡng gần hai chục phương án do các cá nhân, đơn vị trong Tập đoàn đề xuất để chọn ra câu “Đón gió hướng Bình minh” làm khẩu hiệu hành động cho năm 2024. Đơn vị CTCP Tư vấn và Đầu tư TTVN – TTA đã xuất sắc giành giải nhất cho cuộc thi Slogan 2024 với bài dự thi có ý tưởng bám sát nhất với ý tưởng của BLĐ Tập đoàn.

Nói về ý nghĩa của Slogan năm nay, Chủ tịch HĐQT Đặng Trung Kiên chia sẻ: “Slogan ‘Đón gió Hướng bình minh’ thể hiện được khí thế của con thuyền TTVN khi đã sẵn sàng ‘Đón gió’ như sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách mới  để ‘Hướng bình minh’, hướng mặt trời mọc, mang theo những tia nắng khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống, tiếp năng lượng cho khát vọng vươn xa của TTVN Group trong năm 2024. Khẩu hiệu đại diện cho bước chuyển mình của TTVN Group khi được làm việc tại một vị trí mới, quy tụ thêm nhiều nhân tài để bước ra khỏi bức tường an toàn đã được xây dựng kiên cố xuyên suốt 11 năm qua. Có thể nói, với chủ trương và đường lối của Ban Lãnh đạo cộng hưởng với sự đồng lòng, gắn kết của toàn thể CBNV TTVN Group, những cánh buồm của con thuyền TTVN sẽ luôn căng tràn sức mạnh và bứt phá để vượt qua mọi chông gai và băng qua biển lớn”.

DSC 4901

Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT (ngoài cùng bên phải) trao giải nhất cuộc thi “Sáng tạo Slogan 2024” cho đại diện CTCP Tư vấn và Đầu Tư TTVN

Chương trình tổng kết năm 2023 kết thúc bằng bữa tiệc cuối năm ấm cúng dành cho toàn thể CBNV tại Khách sạn Lacasa. Ngoài chuyến du lịch hè, đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong đại gia đình TTVN đang công tác tại các tỉnh thành khác nhau được hội ngộ, hàn huyên sau một năm làm việc vất vả. Đặc biệt trong buổi tiệc, nhiều trò chơi trí tuệ đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết sâu về hoạt động của Công ty đã diễn hết sức sôi động, hào hứng. Thông qua các giải thưởng lớn như máy Robot dọn nhà, máy lọc không khí, loa cầm tay, voucher mua sắm cùng rất nhiều phần quà khác cũng là cách mà BLĐ TTVN Group thể hiện sự tri ân đối với CBNV vào dịp cuối năm.

DSC 5326

Các phần quà cho trò chơi Lucky Draw – quay số may mắn dành cho CBNV TTVN Group

Kết thúc chương trình, toàn thể BLĐ và CBNV TTVN Group cùng nâng ly rượu chúc mừng năm mới khi TTVN Group đã chuyển sang “Ngôi nhà mới” khang trang hơn, hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, tạo môi trường để tất cả các anh chị em trong gia đình TTVN phát huy cao hơn nữa tinh thần chủ động, sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình vì màu cờ, sắc áo của TTVN Group.

Cùng nhìn lại chuỗi hình ảnh được lưu lại trong Lễ Tổng kết và Tiệc cuối năm – Year End Party 2023 nhà TTVN Group:

DSC 5339

DSC 5460

DSC 5651

DSC 5542

DSC 5570

DSC 5562

DSC 5526

DSC 5511

DSC 5494

DSC 5469

DSC 5463

DSC 5524

DSC 5307

DSC 5377

Chia sẻ

Bản tin liên quan