TTVN GROUP VÀ CÔNG TY ASPENS CỦA CHLB ĐỨC KÝ MOU HỢP TÁC VỀ LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG HYDROGEN

Ngày 15/4/2024, tại trụ sở của Công ty Aspens, địa chỉ: Feodor-Lynen-Straße 27 30625 Hannover Germany, lãnh đạo TTVN Group và ASPENS đã kí Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng hydrogen.

IMG 7720

Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT TTVN Group và Ông Simon Pauli – Phó Chủ tịch Aspens kí MOU

Tham dự lễ ký kết, về phía ASPENS có ông Simon Pauli – Phó Chủ tịch và bà Zheng Yang – Phó Tổng Giám đốc; về phía TTVN Group có ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Huy Thắng – Trưởng đại diện TTVN Group tại EU và Ông Fabian Sosa – Văn phòng đại diện TTVN Group tại EU.

IMG 7724

Đại diện 2 bên tham gia chụp ảnh kỉ niệm tại trụ sở Aspens – Hannover

Nội dung MOU ghi nhận: Hai Bên đồng ý hợp tác toàn diện theo khả năng và phát huy sức mạnh của mỗi Bên phù hợp với chiến lược kinh doanh và các quy định của pháp luật hiện hành; đặt mục tiêu thảo luận để xác định lộ trình và hình thức hợp tác, trong đó TTVN Group sẽ trở thành nhà phát triển sản phẩm lưu trữ và điện phân hydrogen của ASPENS tại Việt Nam với tư cách là đối tác độc quyền của ASPENS tại thị trường Việt Nam.

Hai Bên sẽ cùng nhau đánh giá tiềm năng và cơ hội mở rộng sản xuất các sản phẩm ASPENS tại Việt Nam. Trong trường hợp này, TTVN Group hoặc một công ty con được chỉ định của TTVN Group sẽ hợp tác với ASPENS để sản xuất một phần hoặc toàn bộ thiết bị hoặc phát minh của ASPENS để xuất khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam; nghiên cứu các cơ hội di dời sản xuất một phần hoặc toàn bộ sản xuất thiết bị đến các khu công nghiệp/khu phức hợp do TTVN Group và các công ty con phát triển. Ngoài ra, MOU cũng đề cập đến cơ hội nghiên cứu hợp tác tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua đơn vị thành viên của TTVN Group là Công ty Cổ phần Bất động sản & Năng lượng Trường Thành – Mã chứng khoán: TEG.

IMG 7722

ASPENS là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng hydrogen, đồng thời cung cấp các công nghệ, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ liên ngành cho toàn bộ chuỗi công nghiệp năng lượng hydroen, là nhà cung cấp duy nhất ở miền bắc nước Đức có thể cung cấp toàn bộ dây chuyền công nghệ hydrogen.

Chia sẻ

Bản tin liên quan