TTVN GROUP VÀ VIETSOPETRO KÝ THOẢ THUẬN HỢP TÁC

Chiều ngày 2/4, lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam và Liên doanh Việt Nga Vietsopetro đã được tổ chức tại Văn phòng của TTVN Group – Tầng 4 Tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence, số 03 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía Vietsopetro có Ông Vũ Mai Khanh – Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc, ông Mai Đăng Tuấn – Phó Tổng Giám đốc; về phía TTVN Group có Ông Đặng Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Lê Đình Ngọc – Tổng Giám đốc, cùng một số thành viên HĐQT và đại diện một số phòng, ban chức năng của hai bên.

z5309002965706 87c4c789e780ce4eddb6ba2c61ac3400

Ông Lê Đình Ngọc – Tổng Giám đốc TTVN Group và Ông Mai Đặng Tuấn – Phó Tổng Giám đốc VSP ký thoả thuận hợp tác

Liên doanh Vietsovpetro được thành lập năm 1981, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại Việt Nam. Bằng năng lực và hơn 40 năm kinh nghiệm của mình Vietsovpetro đã và đang cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực dầu khí nói riêng và năng lượng nói chung cho các đối tác trong và ngoài nước, đồng thời tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực năng lượng tái tạo (đặc biệt là lĩnh vực điện gió ngoài khơi), phù hợp với xu thế chuyển dịch năng lượng hiện nay của Việt Nam và thế giới.

Thỏa thuận hợp tác được kí kết nhằm tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên, theo đó TTVN Group và Vietsopetro sẽ tăng cường phối hợp với nhau trong nghiên cứu và phát triển các dự án năng lượng, trong đó tập trung vào các dự án do TTVN là nhà đầu tư, bao gồm nhưng không giới hạn: Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Thái Bình và các dự án điện gió gần bờ, ngoài khơi; nghiên cứu phát triển các dự án năng lượng mới, sản xuất, lưu trữ, vận chuyển Hydrogen phù hợp với định hướng của Chính phủ Việt Nam; nghiên cứu sản xuất ngành công nghiệp phụ trợ, gia tăng nội địa hoá cho ngành sản xuất tuabin gió.

z5309002969134 edb66294fdc80c9b0b945168aa4b0a8f

Đại diện TTVN Group và VSP chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ Ký thoả thuận hợp tác

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo TTVN Group và VSP nhất trí sẽ cùng xây dựng kế hoạch chi tiết nhằm triển khai thực hiện một cách có hiệu quả thỏa thuận hợp tác đã được kí kết./.

 

Chia sẻ

Bản tin liên quan