TTVN ký hợp tác toàn diện với Công ty CP Bất động sản và xây dựng Trường Thành

Ngày 03/3/2016 tại Hà Nội, Công ty CP Bất động sản và Xây dựng Trường Thành (TEG) và Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Trường Thành Việt Nam (TTVN) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Chứng kiến buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công ty TEG và Công ty TTVN. Theo thỏa thuận hợp tác, TEG sẽ cung cấp cho TTVN các giải pháp như hỗ trợ tài chính, giới thiệu đối tác tiềm năng cho các dự án mà Công ty TTVN và các Công ty trong hệ thống TTVN làm chủ đầu tư. Đổi lại, TTVN sẽ ưu tiên cho TEG tham gia đầu tư các dự án này và ưu tiên làm tổng thầu xây dựng.

f8d39acec0e2f8d721d17342ac478921

(Ông Hoàng Mạnh Huy – Tổng Giám đốc TEG và ông Nguyễn Hồng Thắng – Phó Tổng giám đốc TTVN ký kết văn bản hợp tác toàn diện)

Ngay sau buổi ký kết, Công ty TEG sẽ cùng Công ty TTVN triển khai một số dự án lớn do phía TTVN và các công ty thành viên trong hệ thống TTVN đang tiến hành đầu tư như: Dự án xây dựng nhà ở cho CBCS của Tổng cục An ninh tại đường vành đai 3 xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trên diện tích 3.500 m2, với tổng mức đầu tư gần 900 tỷ; Dự án xây dựng Khu du lịch biển Casa Marina Island (Bình Định) trên diện tích 53ha với vốn đầu tư 500 tỷ; Dự án khu phức hợp trên diện tích 500 ha tại Bình Sơn (Quảng Ngãi); Dự án xây dựng Tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê tại đường Phạm Hùng (Hà Nội)

7d9ce7c33066e066dec04650547eddf5

(Hình ảnh buổi ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TEG và Công ty TTVN)

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty TTVN đánh giá cao năng lực của Công ty TEG trong thời gian qua, nhất là các giải pháp năng lực tài chính, năng lực đầu tư xây dựng các dự án lớn, các công trình du lịch, tòa nhà cao tầng. Việc Công ty TTVN lựa chọn và ký kết với Công ty TEG giúp cho TTVN có khả năng tốt hơn trong xây dựng và triển khai các dự án, mang lại hiệu quả cao trong mảng lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Đại diện cho Công ty TEG, ông Hoàng Mạnh Huy – Tổng Giám đốc đã nhấn mạnh, việc ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TTVN và Công ty TEG đánh dấu một bước tiến mới, gắn bó chặt chẽ hơn giữa hai Công ty thông qua các hoạt động hợp tác toàn diện trên cơ sở hai bên cùng có lợi. Ông Huy khẳng định, trong thời gian tới phía Công ty TEG sẽ tập trung nguồn lưc để cùng với Công ty TTVN triển khai thực hiện các dự án trên lĩnh vực bất động sản và xây dựng do phía Công ty TTVN cũng như các Công ty thành viên trong hệ thống TTVN đang tiến hành đầu tư, góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án, mang lại hiệu quả thiết thực cho hai Công ty cũng như góp phần phát triển kinh tế, xã hội tại các địa phương.

Chia sẻ

Bản tin liên quan