Ký thoả thuận hợp tác giữa TTVN Group và KUMAGAI GUMI – Nhật Bản

Chiều ngày 6/9/2017, tại trụ sở công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) đã diễn ra buổi ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư giữa TTVN Group và Công ty TNHH Kumagai Gumi.

Công ty TNHH Kumagai Gumi có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong thiết kế, đầu tư và xây lắp cơ sở hạ tầng các công trình lớn, đòi hỏi vốn đầu tư và trình độ kỹ thuật cao. Một số dự án tiêu biểu của Kumagai Gumi tại Việt Nam gồm: xây dựng đường cao tốc 1A và nâng cấp đường cao tốc số 2. Hiện tại, Kumagai Gumi đang tập trung phát triển các dự án điện mặt trời lắp trên mái nhà tại Việt Nam, đây cũng là lĩnh vực mà TTVN Group đã và đang triển khai đầu tư.

Thoả thuận hợp tác đầu tư đã mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng đối với Kumagai Gumi và TTVN Group. Bằng thế mạnh sẵn có của mình, các bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau năng lực, kỹ thuật, quan hệ đối tác tiềm năng và dành cho nhau sự ưu tiên tham gia các dự án đang được phát triển và đầu tư bởi cả hai bên. Trong buổi làm việc, TTVN Group đã đề nghị Kumagai Gumi xem xét khả năng hợp tác đối với hai dự án của mình gồm: xây lắp Nhà máy Điện Mặt trời Bình Nguyên – Quảng Ngãi và xây dựng Nhà máy Xử lý rác tại Lâm Đồng.
Cũng trong buổi làm việc, Kumagai Gumi đã giới thiệu và gợi ý TTVN Group hợp tác cùng công ty TNHH Kyudenko, là nhà thầu chuyên xây lắp hệ thống điện, bao gồm cả điện mặt trời và điện gió trên thế giới. TTVN Group đánh giá cao khả năng hợp tác với Kyudenko, như vậy Kyudenko sẽ sắp xếp thăm và làm việc với TTVN Group trong thời gian sớm nhất.

Với uy tín lâu năm và việc khẳng định chất lượng vượt trội trong lắp đặt và thi công các công trình, dự án, chắc chắn việc hợp tác với Kumagai Gumi sẽ là cơ hội tốt cho TTVN Group trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu và mở rộng phạm vi kinh doanh, hợp tác với các đối tác tiềm năng tới từ Nhật Bản.

4f4b2ba183026b0d699c487b62bce970

Chia sẻ

Bản tin liên quan